Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Yeezy 350 Cream White đang là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường sneaker. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với giá hợp lý không phải khách hàng nào cũng biết. Và nếu muốn sở hữu item Yeezy 350 Cream White chuẩn auth bạn nhất định không thể lướt qua bài viết dưới đây.

Bỏ túi cách check Yeezy 350 Cream White chính hãng

Nhu cầu tìm kiếm và sở hữu Yeezy 3500 Cream White đang dần tăng cao. Bên cạnh hàng chính hãng được cung cấp từ hãng adidas, sản phẩm giả trên thị trường rất lớn. Với cách làm tinh vi giống thật đến 99%, người tiêu dùng khó có thể phát hiện được hàng auth và fake. Là người mua hàng thông thái, nếu muốn sở hữu cho mình item White Yeezy 350 Cream auth bạn nhất định phải biết đến chia sẻ sau:

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Phân biệt hàng auth và fake là điều rất cần thiết khi mua sản phẩm

Sử dụng phần mềm quét mã vạch Yeezy 350 Cream White

Kiểm tra hàng chính hãng bằng ứng dụng quét mã vạch đang được nhiều người áp dụng. Theo đó, trên mỗi sản phẩm adidas đều có mã vạch tích hợp đầy đủ thông tin, size, kích cỡ, màu sắc của giày. Là sản phẩm chính hãng, chỉ việc check mã vạch bạn có thể dễ dàng có được thông tin của mẫu giày. Ngược lại, đối với hàng fake hầu như bạn sẽ không tìm thấy được thông tin từ mã vạch giả.

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Sử dụng phần mềm check mã vạch để kiểm tra thông tin

Lưu ý, trong khi sử dụng phần mềm check mã vạch, bạn nên tìm hiểu và tải ứng dụng kiểm tra hợp pháp để có kết quả chính xác nhất.

Nhận biết thông qua thẻ kích thước để tìm thấy sự không đồng nhất

Bên trong sản phẩm Yeezy đều được đính kèm thẻ kích thước với đầy đủ bản in, số kích thước in, nhãn,…. Tất cả các khoảng cách giữa ký  tự ở hàng auth luôn đảm bảo một mật độ nhất định. Trong khi đó, hàng fake thường có lỗ hổng bằng việc in màu mực đậm hoặc nhạt hơn so với hàng auth, khoảng cách và các ký tự sắp xếp không đồng nhất. Nếu tinh tế để ý, quan sát thẻ kích thước sản phẩm bạn cũng đánh giá được chất lượng của giày Yeezy 350.

Kiểm tra đế boost của sản phẩm Yeezy 350 phiên bản Cream White

Bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm chính hãng thông qua đế boost. Đối với phiên bản Yeezy 350 chính hãng adidas phần đế có độ căng mà mức độ sủi bọt tăng, trong khi đó ở phiên bản fake mức độ sủi bọt không có sự đồng nhất. Thêm nữa, nếu quan sát ta có thể dễ dàng nhận thấy các đường trên đế boost chính hãng được làm rất tự nhiên. Trái lại, đối với sản phẩm làm giả thường được dập khuôn theo một cấu trúc đồng đều.

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Kiểm tra hộp của Yeezy 350

Trên mỗi hộp sản phẩm adidas đều có mã vạch và được hãng phát hành với 2 phiên bản quốc tế và Mỹ. Mỗi phiên bản sẽ có thông số seri và mã quốc gia nhất định. Theo đó, tất cả sản phẩm mang phiên bản Mỹ sẽ được kết thúc đuôi seri là V02 hoặc V03, đối với seri quốc tế là V10.

Về kích thước phiên bản Mỹ sẽ có sự hiện diện kích thước cả 3 quốc gia Anh, Mỹ, Pháp. Vã dĩ nhiên trên nhãn hộp kích thước Mỹ sẽ được in nổi bật, lớn hơn kích thước của Anh và Pháp. Trái lại, tại phiên bản quốc tế sẽ có 6 kích thước và được in với kích cỡ bằng nhau trên cùng nhãn hộp gồm UK, F, CNH, D, US, J.

Nhận dạng qua mẫu viền trên sản phẩm

Điểm độc đáo trong hàng loạt thiết kế đến  từ thương hiệu adidas đó là thắt dây siêu độc đáo. Sản phẩm adidas thắt dây theo quy tắc tại giày bên phải ren bên trái đi dưới ren bên phải và ngược lại ở giày bên trái ren bên phải đi dưới ren trái. Và khi nhận sản phẩm nếu không tìm thấy quy tắc viền như trên thì đó chắc chắn là hàng fake. Tuy nhiên, với cách nhận dạng này bạn cũng sẽ khó để kết luận được hàng auth hay fake. Do đó, bạn nên kết hợp thêm nhiều cách để đảm bảo sự lựa chọn của mình chính xác nhất.

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Bạn cũng có thể dễ dàng check sản phẩm qua đường viền trên giày

Kiểm tra form dáng của đôi giày

Phần lưỡi giày của adidas chính hãng thường được thiết kế to, rộng ôm trọn cổ chân của người đi. Cùng với đó, form hình dáng sản phẩm auth luôn đảm bảo chắc chắn, đẹp đến từng chi tiết nhỏ từ phần đỉnh của lưỡi giày đến độ rộng. 

Đối với Yeezy 350 Cream White fake thường có form xấu và có tỷ lệ về kích thước, độ chênh nhất định. Dĩ nhiên, giữa hàng auth và fake ta có thể thấy rõ được sự khác biệt nổi bật trong từng form dáng sản phẩm. 

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Form, kiểu dáng giày chính hãng đẹp và chắc chắn hơn so với fake

Kiểm tra trên từng đường khâu

Điểm dễ dàng nhận dạng đầu tiên đó là đường khâu ở phía sau gót giày. Trên sản phẩm auth ta có thể dễ dàng thấy đường khâu ban đầu rộng và chắc chắn hơn. Trong khi đó, đường khâu ở mẫu fake dày và chỉ yếu hơn và thường sẽ có sự xuất hiện của những đường chỉ thừa. Căn cứ vào đây, bạn cũng dễ dàng nhận ra được sự khác biệt trong 2 sản phẩm auth và fake.

Kiểm tra màu sắc

Yeezy 350 phiên bản trắng kem có màu trầm nghiêng về tone màu kem. Ngược lại, trên các sản phẩm làm giả thường có màu trắng tinh nổi bật hơn so với hàng chính hãng.

Bỏ Túi Cách Check Giày Yeezy 350 Cream White Real và Fake

Yeezy 350 Cream White nhái có màu trắng tinh trong khi hàng auth có màu trắng kem

Trên đây là một trong những cách kiểm tra Yeezy 350 Cream White chính hãng nhanh, chính xác. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này, fan cứng của sneaker sẽ không còn phải mông lung trong quá trình tìm mua hàng auth. xem thêm nhiều bài hướng dẫn về cách check giày real fake vui lòng truy cập Sneaker trends để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *