Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

Sneaker là một trong những loại giày không thể thiếu trong tủ giày của mỗi người. Là một tín đồ của sneaker, bạn chắc chắn sẽ không thể ngó lơ đôi Yeezy 350 beluga 1.0 cực hot hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ review sơ qua và cách check real – fake đôi giày nổi tiếng này.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

Yeezy 350 beluga 1.0 được giới mộ điệu cực kì yêu thích

Cách phân biệt giày Yeezy 350 beluga 1.0 hàng chính hãng và hàng nhái

Khi mua giày Yeezy 350 beluga 1.0, bạn cần lưu ý các tip sau để phân biệt được đâu là giày thật, đâu là giày giả.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

  • Bước 1: Quét mã vạch

Đây là cách giản nhất và được nhiều người áp dụng nhất và có độ chính xác lên đến 95%. Lí do đơn giản là mã vạch của mỗi một thương hiệu rất phức tạp và không dễ để có thể sao chép lại. 

Để thực hiện quét mã vạch cho đôi giày, bạn có thể tải các app check mã vạch về điện thoại và tiến hành kiểm tra. Một trong các phần mềm được nhiều sử dụng nhất hiện nay đó là Legit Check App. 

Một điểm quan trọng cần lưu ý khi quét mã vạch của một đôi Yeezy Boost 350 V2 Beluga 1.0 đó là kích cỡ của đôi giày, nếu kích cỡ này không trùng khớp với kết quả xuất hiện trên app thì rất có thể bạn đôi giày bạn của bạn là hàng nhái.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

  • Bước 2: Kiểm tra thẻ size của đôi giày

Đây có thể được coi là cách kiểm tra giày đơn giản nhất trong các bước mà chúng tôi giới thiệu. Điểm khác nhau cơ bản giữa 2 đôi giày Fake và Real chính là do chất lượng in ấn của nhà sản xuất.

Điều đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy là dòng chữ Made in China trên đôi giày Fake thường sẽ dày hơn dòng chữ trên đôi giày thật, đặc biệt là ở chữ “M”. Cfn trên đôi giày Real, dòng chữ này sẽ mỏng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, chữ “adidas” và chữ “R” ở những bản nhái thường bị dính sát vào nhau còn ở phiên bản thật thì sẽ có một khoảng trống nhỏ.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

Kí tự trên thẻ size ử đôi giày nhái thường dày hơn nhiều so với bình thường

  • Bước 3: Kiểm tra kết cấu phần đế giày

Dựa vào số lượng cũng như cách phân bố các hạt trên đế giày, bạn có thể biết được đâu là đôi giày Yeezy 350 beluga giả. Một đôi giày chính hãng sẽ có các hạt sắp xếp rất đều và thẳng hàng trên phần đế. Ngược lại, đế của một đôi Yeezy 350 giả sẽ có các hạt phân bố khá thưa thớt và lộn xộn.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

  • Bước 4: Kiểm tra nhãn hộp

Trên hộp giãy, bạn hãy quan sát phần nhãn được dán phía trên để kiểm tra kích thước của đôi giày.

Đầu tiên, bạn cần biết được đôi giày bạn mua thuộc phiên bản của Mỹ hay bản quốc tế. Nếu là phiên bản Mỹ, trên hộp sẽ bao gồm các kích thước UK, US và F. Kích thước US sẽ được in lớn hơn và nằm phía trên UK và F. 

Nếu bạn mua là đôi giày bản quốc tế, nhãn hộp sẽ bao gồm 6 kích thước là CHN, US, UK, F, D và J và được in ngang bằng nhau.

Nếu các đặc điểm nêu trên có trong hộp giày của bạn thì có thể đảm bảo đến 90% đây là đôi giày real.

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

Kiểm tra kĩ phần nhãn trên hộp giày để tránh mua phải hàng nhái

 

  • Bước 5: Kiểm tra đặc điểm viền của đôi giày

Mỗi một đôi giày trong phiên bản Yeezy – Adidas đều được thiết kế với một kiểu viền dây khác nhau. Do đó nếu bạn thấy có sự khác nhau trong kiểu viền của đôi giày của mình thì chắc hẳn đó là một đôi giày nhái.

Có thể dễ dàng nhận thấy, ở một đôi giày Yeezy thật, phần dây bên phải luôn được thắt chồng lên trên phần dây bên trái, và cách thắt dây giày này được gọi là “ reverted laces”

  • Bước 6: Kiểm tra đường khâu ở giữa

Đường khâu ở giữa mặt trước và sau đôi giày có thể giúp bạn phân biệt đâu là một đôi giày thật, đầu là một đôi giày nhái. 

Nhìn từ phía chính diện, có thể dễ dàng nhận thấy đường khâu trên một đôi giày nhái có mật độ thưa hơn, lộn xộn và đường chỉ cũng mỏng hơn nhiều so với đôi giày chính hãng.

  • Bước 7: Kiểm tra đế giày

Ở cách này, các bạn sẽ phải lật ngược đôi giày lại để quan sát thật kĩ phần đế giày. Mỗi đôi giày Yeezy 350 beluga 1.0 đều được in đường viền, biểu tượng và dòng chữ Adidas dưới phần đế. Một đôi giày thật thì các chi tiết này sẽ được in rất tỉ mỉ, cẩn thận và có chiều sâu nhất định. Tuy nhiên trên đôi giày fake thì các chi tiết này thường bị bỏ qua. 

Cách Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Beluga 1.0 Real Và Fake

  • Bước 8: Giá thành sản phẩm

Giá thành của sản phẩm chính là một cách đơn giản nhất để nhận biết đâu là một đôi giày chính hãng. Với những đôi giày fake, sẽ không quá nhiều chất liệu tốt cũng như công nghệ hiện đại được đầu tư vào. Vì vậy, giá cả những đôi giày này thường cực kì rẻ, chỉ khoảng ⅓ đến 1 nửa giá sản phẩm chính hãng. Do đó hãy nhớ đừng bao giờ ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng nhé. 

  • Bước 9: Kiểm tra mũi giày

Nếu là một dân chuyên sưu tập giày, bạn có thể dễ dàng nhận ra điểm khác biệt ở phần mũi giày giữa một đôi giày thật và một đôi giày giả. Bạn hãy đưa mũi giày ra phía trước và quan sát thật chi tiết phần này.

Ở một đôi giày nhái, phần mũi giày sẽ có phần hơi gồ ghề và cong hơn nhiều so với một đôi giày Yeezy thật. 

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số bí quyết để kiểm tra giày Yeezy 350 beluga 1.0 thật hay giả. Hi vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ tìm mua được cho mình một đôi giày thật ưng ý và chất lượng cho bản thân nhé. xem thêm nhiều thông tin mới nhất về sneaker vui lòng truy cập sneaker trends để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *