Check Giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory Real Fake

Check Giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory Real Fake

Hiện nay, Nike đang cho thấy sự quan tâm của mình dành cho phái đẹp khi thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm sneaker dành riêng cho các chị em. Trong đó có thể kể đến mẫu giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory. Ngay từ khi ra mắt, mẫu giày này đã làm mưa làm gió trên thị trường khi nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Nhưng đây cũng là một trong những mẫu giày hay bị làm giả nhất. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách phân biệt thật giả ở mẫu giày này nhé!

Check Giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory Real Fake

Shadow Pale Ivory sở hữu form dáng của dòng Air Force 1 truyền thống

Phân biệt Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory thật và giả

Đối với một ông lớn trong sản xuất và phân phối sneaker trên thế giới như Nike thì việc bị đánh cắp thiết kế và giả thương hiệu là điều khó tránh khỏi. Một người tiêu dùng thông thái cần biết cách nhận biết hàng giả hàng nhái để bảo vệ sản phẩm chính hãng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt thật giả ở các sản phẩm Nike nói chung cũng như sản phẩm nike air force 1 Shadow Pale Ivory nói riêng.

Phân biệt thông qua chi tiết chữ “Nike” phía sau thân giày

Phần này có thể coi là một trong những đặc điểm nhận dạng hàng giả hàng nhái rõ ràng nhất ở sản phẩm. Chữ “Nike” ở sản phẩm chính hãng được thêu vào phần thân giày, kích cỡ chữ vừa phải, có phân bố đều, độ dày của chữ vừa phải, không quá mỏng cũng không bị mất cân đối. Đặc biệt chữ “Nike” ở riêng sản phẩm này là chữ thường, không phải chữ in nên nếu bạn thấy một sản phẩm Shadow Pale Ivory có chữ “Nike” in thì xin chúc mừng bạn đã gặp được một đôi giày FAKE rồi đó.

Nhận biết thông qua thẻ kích thước của giày

Thẻ kích thước cũng là một trong những công cụ hữu hiệu giúp bạn nhận biết hàng REAL và bài trừ hàng FAKE. Ở phần thẻ này, hãy chú ý chữ in ở thẻ trước, phần chữ in ở sản phẩm thật thường rõ ràng, kích cỡ hợp lý, cân đối, không nhòe chữ, chữ in cũng không bị quá mỏng và mờ.

Chi tiết để nhận biết thật giả khác ở phần thẻ kích thước của giày đó chính là chữ VF phía bên phải trên cùng và chữ BR bên trái. Đối với những sản phẩm chính hãng thì phần chữ này ở thẻ kích thước sẽ được in đậm, màu mực rõ ràng, kích thước cân đối, không bị nhòe giống như sản phẩm làm giả làm nhái.

Ở phần thẻ kích thước này, còn có một dấu hiệu nhận biết khác đó chính là mã QR của sản phẩm, mã QR của những sản phẩm REAL thường được in đậm, rõ ràng, có độ chi tiết cao, khác với những sản phẩm kém chất lượng. Bạn cũng có thể sử dụng smartphone check trực tiếp mã QR trên thân giày để biết đó có phải hàng thật hay không.

Kích thước hộp ngón chân

Khuyết điểm lớn nhất của những đôi giày Nike nữ giả có lẽ là hộp ngón chân. Hộp ngón chân ở những đôi giày này thường có chất lượng rất kém do không được đầu tư công nghệ như hàng chính hãng. 

Check Giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory Real Fake

Hộp ngón chân trên sản phẩm chính hãng có kích thước hợp lý

Những hộp ngón chân này thường có kích thước quá bé hoặc quá rộng gây ra cảm giác nhức chân, vận động di chuyển không được thoải mái. Ngoài ra những sản phẩm FAKE thì phần hộp ngón chân thường bị cong vênh lên nhiều. Còn phần hộp này ở những sản phẩm REAL sẽ thấp hơn và ít phồng hơn.

Phân tích các lỗ trên hộp ngón chân của sản phẩm

Đặc điểm của những đôi Nike Air Force 1 nói chung và Nike Shadow Pale Ivory nói riêng là đều có những chiếc lỗ trên phần hộp ngón chân. Những chiếc lỗ này không chỉ giúp thoáng khí mà khi cần cũng có thể được coi là công cụ hữu hiệu để phân biệt thật giả của Nike.

Phân tích mẫu lỗ đục trên hộp ngón chân

Ở những đôi giày chính hãng, các lỗ này được phân bố đều trên hộp ngón chân, kích thước của những lỗ này rất vừa phải và đều nhau. Mặt khác, những đôi giày FAKE lại không thể có độ hoàn thiện cao như vậy, lỗ trên các sản phẩm này thường quá to hoặc quá bé so với sản phẩm chính hãng, kích cỡ của các lỗ cũng không đều nhau. Nếu để ý kỹ bạn còn có thể thấy một số sản phẩm nhái có thể không được đục lỗ hoàn toàn.

Phân biệt thông qua hộp sản phẩm

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nike vẫn luôn cho thấy sự chăm chút tỉ mỉ của mình trên từng chi tiết nhỏ nhất, hộp giày cũng không phải phải là ngoại lệ.

Trên những hộp sản phẩm chính hãng của Nike, luôn được dán tem rất ngay ngắn và có đầy đủ mã vạch giúp bạn có thể check sản phẩm dễ hơn. Ngược lại những sản phẩm nhái sẽ không có sự tỉ mỉ chi tiết đến vậy, thông thường tem mác trên chúng sẽ bị dán lệch, thông tin trên tem cũng bị mờ hoặc không đầy đủ thông tin.

Độ hoàn thiện của giày

Thông thường, với một sản phẩm đi sao chép, không có sự đầu tư về thiết kế sẽ không thể hiện được sự tỉ mỉ và dụng ý của nhà sáng tạo. Bằng chứng là những đôi giày đó thường có độ hoàn thiện không tốt nếu không muốn nói là rất tệ hại như đường chỉ may không đều, bố cục các chi tiết bị lệch lạc, chỉ thừa chỉ bung xuất hiện trên thân giày rất nhiều, điều ở những sản phẩm chính hãng không bao giờ có

Check Giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory Real Fake

Sản phẩm chính hãng có độ hoàn thiện rất cao

Một cách dễ dàng hơn để có được những đôi giày chính hãng đó là đến các cơ sở cung cấp giày uy tín. Tại đây các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình đã bỏ tiền ra để sở hữu.

Trên đây là một số những chia sẻ của mình về mẫu giày Nike Air Force 1 Shadow Pale Ivory. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp các bạn có thêm hiểu biết mới về những mẫu sneaker cũng như cách phân biệt sản phẩm chính hãng và sản phẩm kém chất lượng. Chúc các bạn thành công! xem thêm những cách hướng dẫn cách check real và fake vui lòng truy cập Sneaker trends để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *