Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Giày real và fake là một trong những yếu tố mà khiến cho nhiều các bạn trẻ hết sức quan tâm, và muốn phân biệt để mua được cho mình một đôi giày chính hãng thực sự.

nike dunk chunky dunky là một trong những đôi giày mà được giới trẻ thực sự yếu thích và muốn sở hữu, Nhưng do chúng có mức giá rất cao, hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu khiến cho giày fake trên thị trường phổ biến hơn cả chính hãng. Vì vậy hôm nay Sneaker trends sẻ phân tích cho các bạn cách check nike dunk chunky dunky real fake.

Những điều cần chú ý khi bạn phân biệt nike dunk chunky dunky real fake

Phần logo nike bên má ngoài

Logo nike hay được gọi là Swoosh thì khi chúng ta để nhận biết được một đôi real thì phân này củng rất quan trọng, vì vậy đây là một trong những yếu tố mà chúng ta không thể bỏ qua. Điều dễ dàng nhận thấy nhất, khi mà chúng ta so sánh phần swoosh của đôi giày fake chúng nằm chệch xuống dưới quá nhiều so với đôi giày real.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Điều thứ 2 chúng ta nên chú ý là đường may ở phần uốn cong trên phần swoosh, đối với đôi fake phần này ở má trong nhỏ hơn đường may được may nhỏ hơn. Và bên ngoài to hơn đường may thưa hơn. Còn đối với real chúng được may đều ở cả 2 bên. Chúng ta dễ dàng thấy được sự khác biệt.

Điều chúng ta củng dễ dàng nhận thấy ở phần này đó là logo của đôi fake chúng to hơn hẵn so với đôi chính hãng.

So sánh ở phần lưỡi gà

Đối với những điểm càng có nhiều họa tiết phực tạp đặc biệt là chữ thêu thì chúng ta càng dễ dàng thấy được fake real dễ dàng hơn.

Phần này chúng ta nhìn thấy dễ dàng với phần Swoosh của hàng fake chúng được thêu giày hơn và to hơn. Khoảng cách giữa chữ Chunky Dunky và đường chỉ may ở dưới đối với đôi real chúng sát với đường chỉ may hơn. Còn hàng fake thì khoảng cách náy rất lớn.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Và điểm dễ dàng thấy nữa là hoa văn ở phần viền lưởi gà hàng real và fake chúng củng có sự khác biệt rất lớn trong việc sử dụng màu sắc.

Check Phần Tem

Khi chúng ta kiếm tra một đôi giày thật giả thì không thể nào bỏ qua cho mình được ở phần tem giày vì đây củng là phần mà giày fake hay để lộ ra những sai sót lớn của mình.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Chúng ta chú ý ở những nét chữ in trên tem, đối với hãng real chúng có nét rất đều và độ đậm nhạt giống nhau và đồng nhất. Còn đối với đôi bò sữa fake chúng có đường nét đậm nhạt rõ ràng và củng như có những đường ngắt quảng rất dễ phát hiện ra.

Hộp Giày

Ở phần này chúng ta nên chý ở phần phông chữ được in trên hộp đối với hộp dunk chunky dunky chính hãng thì có phom chữ nhỏ hơn so với hộp fake. Đây là điều mà không phải ai củng có thể nắm được. Nhưng hiện nay thì củng có một số nơi rất tinh vi khi họ có thể lấy hộp real thay thế cho hộp fake vì chúng củng được bán khá phổ biến và dễ dàng mua trên thị trường.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Phần mông

Khi chúng ta nhìn vào phần mông của một đôi giày chính hãng và nhìn qua đôi giày fake chúng ta thấy rõ ràng về sự khác biệt giữa những hoa văn mà chúng ta đang thấy ở trên hình ảnh củng như chúng ta thấy phần swoosh màu vàng của giày fake chúng được đặt cao hơn rõ ràng ở phần mông.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Hộp ngón chân

Điều mà chúng ta dễ dàng thấy nhất ở 2 đôi giày real và fake là lỗ thoát khí ở phần mũi chân. Khi mà hàng chính hãng có lỗ khí rất to, trong khi hàng fake thì lỗ khí của chúng nhỏ hơn rất nhiều chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự khác biệt của chúng.

Check Nike Dunk Chunky Dunky Real Fake

Qua bài viết về cách phân biệt đôi dunk bò sữ real và fake chúng ta thấy nếu bạn thực sự không có kiến thức về sneaker và không có thực tế 2 đôi giày real và fake thì chúng ta rất khó để biết được đâu mới thực sự là một đôi giày chuẩn chính hãng.

Do hiện nay hàng fake ngày càng được làm tinh vi và chúng thường hay sản xuất cho các dòng giày nike vì hãng này được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *