Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Mặc dù yeezy 350 gần đây đã thoái trào với những lý do không có những đổi mới trong phong cách thiết kế, Nhưng một số bản phối màu sắc vẩn được nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều. Mặc dù được ra mắt vào năm 2019. nhưng yeezy 350 satic black vẩn là một màu sắc thành công từ khi chúng được ra mắt cho đến nay.

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Vì Sao Giới Trẻ Vẩn Yêu Thích Đôi Giày Adidas Yeezy 350 Satic Black

Vào năm 2019 thì thực sự yeezy 350 vẩn là một sản phẩm hót và được nhiều các tín đồ thời trang vẩn khao khát và mong muốn sở hữu được chúng. Thời gian đó củng là một năm được xem là các tín đồ thời trang đang chuộng những đôi giày được thiết kế phá cách với những lấp lánh, và người ta thường gọi là static. Vì vậy hầu như các hãng thời trang sneaker đều cho ra mắt trong thời điểm đó. Nhưng cái tên yeezy 350 satic vẩn thực sự vượt trội với các đối thủ trên thị trường và vì sao lại vậy ?

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Đôi giày này được phát triển từ một dòng sản phẩm sneaker hót, Và nghệ thuật đặc biệt mà adidas đưa ra là luôn muốn tạo ra sự rượt đổi khi mà những sản phẩm của mình luôn được giới hạn về số lượng phát hành. vì vậy tạo ra sự thèm khát và mong muốn của các tín đồ sneaker. Và thực sự adidas đã thành công, Nhưng gần đây một bước đi sai lầm khi mà hàng này lại tái hiện những phiên bản giới hạn đã từng ra mắt khiến cho người dùng thực sự quay lưng với hãng thời trang này. Vì người dùng cho rằng chúng đã được thương mại hóa và người dùng khi sử dụng sản phẩm này không thể hiện được những giá trị về đẳng cấp của mình …

Quay lại với đôi yeezy 350 satic black chúng có thiết kế được dựa theo nguyên mẫu của dòng yeezy 350 V2 nhưng có sự thay đổi trên phần upper, Là chúng được thiết kế với được sọc chạy từ mũi giày đến gót giày được sử dụng bằng lưới có mắt khá rộng điều này giúp không khí lưu thông cực kỳ tốt.

Đôi giày này được sử dụng tông màu đen full từ phần upper đến phần đế nhưng nổi bật với lớp anh kim khi chúng ta chiếu ánh sáng vào ban đêm khiến cho chúng thực sự nổi bật và bắt  mắt đôi với người dùng. Và sản phẩm này được adidas cho ra mắt với 2 phiên bản, phiên bản thường chỉ static dây. Và phiên bản đặc biệt là full static.

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Phần đế sử dụng tông màu đen củng là một điều mà khiến cho giới trẻ yêu thích, do lớp bên ngoài của đế yeezy thường được sử dụng chất liệu nhựa dẽo khiến cho chúng thường hay bị ố và đổi màu đối với những đôi giày có tông màu trắng và chúng không thể nào vệ sinh và xử lý được. Đó là nổi kinh hoàng đối với các tín đồ yêu dòng sản phẩm này. Nhưng do sản phẩm này được sử dụng màu đen khiến cho chúng không gặp tình huống trớ trêu kể trên.

Công nghệ của adidas luôn là sự vượt trội so với các hãng thời trang khác. Boost là công nghệ độc quyền được adidas mua lại với những ưu điểm vượt trội như êm, có độ đàn hồi tốt, không thấm nước, và rất nhẹ.

Vì vậy mà yeezy 350 satic black luôn được các tín đồ thời trang sneaker yêu thích trong thời gian qua.

Giày Adidas Yeezy 350 Satic Black Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Mức giá bán của sản phẩm này tùy thuộc vào các yếu tố như thị trường và tùy phiên bản. Mặc dù chúng được adidas bán lẻ với giá 220USD.

Với phiên bản đặc biệt full static chúng được giới hạn số lượng phát hành ít hơn với phiên bản kia vì vậy mức giá bán giao động trong khoảng từ 16.000.000 VND đến 30.000.000 VND tùy size.

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Đối với phiên bản static dây thì hiện nay chúng được bán với mức giá từ 9.000.000 VND – 12.000.000 VND vì chúng không đẹp bằng phiên bản kia củng như số lượng được phát hành nhiều hơn.

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Có Nên Mua Yeezy 350 Satic Black Replica 1:1 Không ?

Do mức giá bán chính hãng khá cao củng như số lượng phát hành hạn chế vì vậy các bạn trẻ việt rất khó tiếp cận. Nhưng ở nước ta thì chất lượng replica 1:1 thường được bán phổ biến nhưng chúng lại có những nhược điểm lớn như sau.

Khi chúng ta so sánh với chính hãng thì màu sắc của đôi giày này sai, đen hơn, trong khi chính hãng chỉ là đen xám.

Phom giày của hàng replica 1:1 củng không đúng và phần upper thường không giữ được phom,

Vì là một sản phẩm có giá thành thấp nên lượng boost của chất lượng 1:1 sẻ rất ít hầu như là tạp chất khiến cho độ êm, độ đàn hồi cực kém. Và khi bạn sử dụng người dùng sẻ dễ dàng nhận ra bán là người đi giày fake.

Để xem thêm những thông tin hữu ích về sneaker bạn có thể truy cập sneaker trends để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *