Giày Adidas Yeezy 350 Static - Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Giày Adidas Yeezy 350 Static – Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Đã là một fan chân chính của những mẫu Sneaker và phong cách thời trang đường phố chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào phớt lờ được cú hit Yeezy 350 Static. Không chỉ là một đôi giày đem cho bạn sự năng động và thoải mái khi đi mà còn mang đậm phong cách và dấu ấn của một xu thế thời trang giới trẻ.

Giày Adidas Yeezy 350 Static - Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Cách nhận biết một đôi Yeezy 350 Static là hàng fake và real

Bước 1:Kiểm tra thẻ kích thước

Trước hết, cách nhanh nhất để kiểm tra một đôi giày mẫu yeezy là thật thì bạn nên kiểm tra thẻ kích thước cũng như nhãn hộp của đôi giày thể thao. Thẻ kích thước đa số có một số điểm không nhất quán giúp cho bạn đôi Sneaker đó có phải là thật hay là giả.

Bước 2: Kiểm tra mã hộp

Còn đối với nhãn hiệu hộp của mã code quốc gia và số sê ri giúp bạn xem được chúng có phải có thông số thật của một phiên bản real. Nếu như bạn phát hiện ra một số điểm không nhất quán thì bạn có thể đang cầm một phiên bản hàng fake.

Giày Adidas Yeezy 350 Static - Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Mẫu thiết kế Yeezy 350 Static

Như đã nói ở trên thì thẻ kích thước và nhãn hiệu của hộp là hai điểm mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhưng không phải là điểm duy nhất về độ kiểm tra thật giả của đôi giày. Chúng tôi đã phát hiện một số điểm nhận biết giúp cho bạn có thể nhận một đôi giày Yeezy 350 Static thật.

Bước 3: Thực hiện quét mã vạch của đôi Yeezy 350 Static

Trước hết, bạn cần quét mã vạch trên nhãn hộp của đôi Sneaker. Mã vạch được đánh giá rất cao bởi nó như một thông tin xác thực chủ yếu vì hầu hết các nhà sản xuất đều có gắng sao cho hàng fake của mình có thể sao chép một cách thật nhất và giống nhất.

Do đó, mã vạch sẽ có một số điểm khác biệt giúp cho bạn có thể nhận biết được một bản replica từ một bản real.

Để có thể thực hiện được bước này bạn có thể sử dụng Legit Check App để kiểm tra. Ứng dụng này sẽ chạy mã vạch duy nhất của bạn trên những mã vạch của đôi cùng dòng trên nền tảng online.

Kết quả thu được được bạn sẽ có được một số thông tin đặc biệt như đường màu, phong cách cũng như kích thước.

Giày Adidas Yeezy 350 Static - Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Bước 4: Kiểm tra kiểu viền của mẫu Yeezy 350 Static

Về kiểu thắt dây của mẫu giày thì về độ quan trọng bạn nên biết tất cả những mẫu Sneaker của nhà giày Adidas nam thường có cách thắt dây giày rất độc đáo.

Phong cách thắt dây theo một quy chuẩn trong đó ren bên phải đi dưới ren bên trái trong giày bên phải và ren bên trái đi dưới ren bên phải trong giày bên trái.

Bước 5: Kiểm tra kiểu đế của mẫu Yeezy 350 Static

Ở cách này, bạn sẽ phải lật đôi giày thể thao ngược lại để có thể kiểm tra được độ tăng của đế giày.

Phiên bản thật của mẫu này, phần đế tăng có sủi bọt nhưng nếu là hàng giản bạn sẽ thấy được rằng phần đế tăng của đôi giày không hề có bọt.

Bước 6: Kiểm tra phần mõm giày của mẫu giày

Bạn sẽ có thể nhận thấy sự khác biệt ở phần cấu trúc của phần mõm giày ở bản giày nhái và bản giày thật.

Ở bản hàng nhái, phần mõm giày trông sẽ gồ ghề hơn so với phiên bản real. 

Bước 7: Kiểm tra độ mờ nhạt của đường nét

Trước khi bạn tiến hành kiểm tra độ mờ nhạt trên những chi tiết của đôi giày bạn nên đảm bảo xung quanh đủ độ sáng để bạn hoàn toàn có thể quan sát mọi thứ kĩ nhất.

Khi soi bạn sẽ thấy được rằng trong khi phiên bản real phần đế giày có những đường vân mờ, phần đế có độ tối hơn so với hàng giả đáng kể do nó để một đường nhỏ cho ánh sáng đi qua.

 

Giày Adidas Yeezy 350 Static - Cách nhận biết / Check hàng thật và hàng giả

Bước 8: Kiểm tra độ định dạng của mẫu giày

Trước hết bạn nên biết rằng mỗi đôi giày thể thao trong Yeezy 350 Static đều được thiết kế độc đáo và nếu như đôi giày bạn đang sở hữu không có những điểm độc đáo này thì rất có thể đôi giày của bạn không đến từ nhà Adidas.

Khi nhìn kĩ, phần mở của đôi giày thể thao giả sẽ rộng hơn rất nhiều so với thiết kế hàng thật. Khi mang bạn sẽ không thấy được sự thoải mái và ôm sát vào phần cổ chân.

Bước 9: Kiểm tra phần chữ của mẫu giày

Dòng chữ được in dập trên sọc trắng thể thao chính là đặc trưng của sự hợp tác giữa Yeezy 350 và Adidas.

Ở phần này, bạn sẽ thấy rằng phần chữ Y gần như giống với nét chữ V do phần đuôi của chữ Y có ngắn hơn so với bình thường.

Bước 10: Kiểm tra phần đường khâu giữa của mẫu giày.

Ở bước này, bạn phải lật chiếc giày sang phần mặt sau để dễ dàng quan sát. Khi nhìn kỹ bạn sẽ nhận thấy rằng trên mẫu giày giả đường khâu sẽ rộng hơn rất nhiều so với đường khâu tinh tế, tỉ mỉ của những đôi giày được sản xuất chính hãng. xem thêm nhiều thông tin mới nhất về sneaker bạn có thể truy cập sneaker trends để biết thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *