Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Với vô số hàng ngàn mẫu sneaker hót trên thị trường để lựa chọn cho mình một đôi giày thực sự phù hợp với xu hướng thời trang, phong cách của mình…

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Jordan 1 là một trong những dòng sản phẩm mà được xem luôn là tâm điểm củng như sự lụa chọn hàng đầu của giới trẻ. Đây là một trong những dòng sản phẩm lâu đời và có rất nhiều các bản phối đặc biệt nhưng trong số đó không thể nào không kể đến jordan 1 black white mặc dù được ra mắt vào năm 2014 nhưng hiện tại đây củng là một trong những màu sắc đem lại sự thành công cho giày nike. Và do chúng chỉ có số lượng phát hành rất hạn chế củng như thời gian ra mắt đã quá lâu vì vậy mà hầu hết người dùng việt thường lựa chọn chất lượng rep 1:1 để sở hữu, và chúng ta hôm nay cùng sneaker trends tìm hiểm đôi jordan 1 black white rep 1:1 có thực sử đáng để các bạn đầu tư hay không ?

Thiết Kế Đôi giày nike air jordan 1 black white

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công thì chúng ta không thể nào không nhắc đến yếu tố về thiết kế củng như các phối màu cho sản phẩm. Mặc dù dòng sản phẩm này vẩn sử dụng nguyên bản thiết kế của  michael jordan từ năm 1985 đến nay nhưng chúng không hề lổi mốt mà ngược lại, được giới trẻ chào đón hết sức mảnh liệt. Bằng chứng là chúng ta có thể thấy hầu như tất cả các sản phẩm của dòng jordan 1 ra mắt đều hết ngay khi lên kệ. Và chúng được bán lại với mức giá cực cao, gấp hàng chục lần điều này cho ta thấy được là người dùng mong muốn sở hữu và có được đôi giày thể thao này là rất lớn.

Cách phối màu sắc củng là một phần góp thêm sự thành công hơn của sản phẩm, và đôi jordan 1 black white chúng được sử dụng 2 tông màu cơ bản đen và trắng mặc dù rất đơn điệu nhưng màu sắc này có thể dễ dàng phối két hợp với tất cả các trang phục thời trang, từ đơn giản đến cá tính.

Kết hợp với 2 yếu tố trên mà khiến cho đôi giày này thực sự là một tâm điểm mặc dù chúng ra mắt khá lâu.

Nhưng để sở hữu được đôi jordan 1 black white chính hãng là một điều mà không hề dễ, vì chúng hiện nay rất hiếm vì ra mắt đã quá lâu, và một điều quan trong nữa là mức giá của đôi giày này hiện nay đang bán rất cao giao động trên dưỡi 23.000.000 VND. Khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích những không đủ khả năng và thường lựa chọn jordan 1 black white rep 1:1. nhưng chất lượng này có thực sự tốt không ?

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Giày Nike Air Jordan 1 Black White Rep 1:1 Có Đáng Để Đầu Tư

Vì sao các bạn trẻ việt lựa chọn jordan 1 black white rep 1:1

Đây là một trong những điều hiển nhiên khi mà chính hãng có mức giá rất cao vượt mức thu nhập bình quân của người dùng việt trong khi hàng rep 1:1 rất sẻ chỉ giao động khoảng 1.000.000 – 1.500.000 VND.

Và rất dễ dàng sở hữu khi mà bạn chỉ cần đến những cửa hàng cung cấp giày fake tại việt nam chúng được bán khá phổ biến trên toàn quốc.

Ngoài những điểm lợi ích lớn của chất lượng rep 1:1 thì chúng ta củng mắc phải những nhược điểm lớn như.

Rất dễ hư củng như mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm không thực sự tốt. Vì sao lại vậy ?

Đối với những đôi giày jordan chính hãng chúng được sử dụng chất liệu da, trong khi đôi jordan 1 black white rep 1:1 chỉ sử dụng chất liệu da tổng hợp hoặc nhựa giả da… cái này tùy thuộc vào từng nhà máy. Vì chất liệu kém khiến cho chúng ta sử dụng một thời gian khiến cho đôi giày nhanh bị hư phom, dễ bung keo. Vì dây chuyền sản xuất thô sơ và sản xuất hàng loạt khiến cho chất lượng không đồng đều.

Vì sử dụng chất liệu da kém khiến cho người dùng có cảm giác khó chịu, và chúng thoát khí không hiệu quả. Tạo mùi khó chịu…

Và một điều mà đối với những bạn nếu có yêu cầu cao, về chất lượng độ tỉ mỉ như khi bạn sử dụng không muốn người khác biết mình đi hàng fake thì chất lượng rep 1:1 không thể nào làm được điều này, khi mà chất lượng này thường sai màu sắc, củng như một số lỗi cơ bản như phom … khiến cho người đối điện nhận biết ngay bạn đang sửu dụng đôi giày fake khiến cho bạn hoàn toàn mất tự tin.

jordan 1 black white pk god factory sự thay thế tuyệt vời.

Chất lượng này được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của rep 1:1 như mức giá và dễ dàng mua và chất lượng của đôi giày chính hãng. Khi mà mức giá của đôi jordan 1 black white pk god khá rẻ hơn chính hãng rất nhiều, và chúng củng dễ dàng mua tại việt nam, nếu bạn chưa biết địa chỉ uy tín thì nên đến Swagger sneaker đây là địa chỉ hàng đầu về chất lượng.

Về chất lượng thì chúng được sử dụng chất liệu chính hãng, và sản xuất ở một dây chuyền và công nghệ hiện đại. Khiến cho đôi giày chuẩn tới 99% giúp bạn sửu dụng không ai biết bạn đi giày fake. Và sự trải nghiệm củng không khác gì so với chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *