Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Chắc hẵn jordan1 là một trong những dòng sản phẩm mà được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích nhất hiện nay, Dòng sản phẩm này hiện nay có rất nhiều các bản phối màu sắc khác nhau giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Nhưng đối với những đôi giày jordan 1 chúng không được phát hành đại trà kiến cho người dùng không dễ dàng mua được. Và mức giá của sản phẩm này thường rất cao, Vì vậy tại việt nam các bạn trẻ thường hay lựa chọn hàng rep 1:1 nhưng chất lượng này có thực sự tốt không ?

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Jordan 1 Tie Dye củng không năm ngoại lệ, mặc dù bản phối màu sắc này không có giá hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng nhưng chúng củng có mức giá khá cao trên mặt bằng chung của sneaker.  Vì vậy Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 được lựa chọn khá nhiều

Điều gì khiến cho đôi giày nike air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 được các bạn trẻ việt lựa chọn nhiều

Đối với người dùng việt thì khi lựa chọn sản phẩm họ thường xem xét về ngoại hình của sản phẩm, thuộc hãng nào ? có danh tiếng hay không ? và mức giá có phù hợp hay không ?

Mặc dù Jordan 1 Tie Dye là một sản phẩm thuộc dòng sản phầm số 1 về sneaker trên thị trường hiện nay nhưng mức giá của sản phẩm quá cao vì vậy chúng không được lựa chọn nhiều. Trong khi chất lượng replica 1:1 chúng coppy về ngoại hình của đôi giày trên nhưng có mức giá chỉ bằng 1/10 so với bản gốt đó là một trong những yếu tố mà vì sao các bạn trẻ việt lại lựa chọn chất lượng này nhiều như vậy ?

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 có thực sự tốt ?

Để biết xem chất lượng này có tốt không thì chúng ta sẻ so sánh chúng với chính hãng, về ngoại hình, chất liệu, sự trải nghiệm …

Như chúng ta đã biết thì không thể nào có sản phẩm nào vừa rẻ, vừa đẹp thời trang, vừa tốt

Vì vậy đối với chất lượng rep 1:1 củng vậy chúng đang cạnh tranh về giá so với các sản phẩm chính hãng. Thế nên chúng phải làm sao tối giản các chi phí sản xuất và sản xất được số lượng thật lớn để có những lợi nhuận tốt nhất.

Jordan 1 Tie Dye chính hãng chúng được sử dụng chất liệu da và được nhuôm màu xanh, còn đối với chất lượng fake thì chúng không sử dụng chất liệu da mà sử dụng các vật liệu thay thế như da toonge hợp và thậm chí là nhựa..

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Với việc cố gắng sản xuất nhiều nhất có thể khiến cho sản phẩm thường sẻ gặp một số lỗi cơ bản như đường may, màu sắc không đúng chuẩn, phom sai….

Điều này khi bạn sử dụng thì người đối điện dễ dàng nhận ra là bạn đang sử dụng một sản phẩm không phải là chính hãng. Vì vậy đây củng là một trong những nhược điểm lớn mà rep 1:1 còn mắc phải.

Về sự trải nghiệm do Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 được sử dụng những chất liệu không được như chính hãng, và phom sai khiến cho bạn thường gặp những trường hợp như giày không thoát mồ hôi hiệu quả gây mùi hôi khó chịu, đi lâu thường cảm thấy đau ở bàn chân, và chúng củng không có độ êm như chính hãng …

Kết luận : vì vậy chất lượng replica 1:1 chúng chỉ có mức giá rẻ nhưng về chất lượng chúng không được đảm bảo, khiến cho người dùng có sự trải nghiệm không tốt và dễ nhận ra một đôi giày fake.

Giày Nike Air Jordan 1 Tie Dye rep 1:1 Có Thực Sự Tốt

Jordan 1 Tie Dye Pk God Factory

Khi mà chất lượng rep 1:1 khiến cho bạn khá thất vòng, thì pk god là chất lượng hoàn toàn đối ngược. Mặc dù đây vẩn là hàng fake nhưng chúng có mức độ hoàn thiện lên 99% so với chính hãng. Chúng được sử dụng chất liệu chính hãng. Và được nhà máy nghiên cưu chi tiết từ đôi giày chính hãng để sản xuất một sản phẩm chất lượng nhất.

Dẫn chứng chúng ta có thể so sánh phần mông của đôi giày chính hãng, pk god và replica 1:1 để có được 1 cái nhìn tổng quan nhất.

Đối với giày chính hãng thì phần mông chúng sẻ có một eo ở phần giữa, riêng hàng pk god chúng giống khiến chúng ta khó phân biệt. Còn đối với hàng rep 1:1 chúng có phần mông phình to.

Và chúng ta củng chú ý những đường cắt của chất lượng này rất lỗi so với chính hãng và pk god.

Chúng ta củng nên chú ý ở phần logo air jordan ở phần cổ chân đối với real và pk god chúng được dập rất đều, còn chất lượng 1:1 chúng rất lỗi và dễ phát hiện.

Và củng rất nhiều lỗi cơ bản khác…..

Để cập nhật những thông tin hữu ích về sneaker bạn có thể truy cập sneaker trends để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *