Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Nhắc đến những đôi sneaker khủng trên thị trường hiện nay thì chúng ta không thể nào không biết đến jordan 4 kaws, đây là một con khủng long trong thị trường sneaker hiện nay, không chỉ có mức giá cao mà chúng củng có thiết kế cực kỳ hấp dẫn. Mặc dù được ra mắt vào năm 2017 những hiện nay đôi giày này vẩn là niềm ao ước của rất nhiều các bạn trẻ đam mê sneaker trên toàn cầu.

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Điều gì khiến cho đôi giày nike air jordan 4 kaws được người dùng yêu thích đến vậy

Điều thực sự khiến cho sản phẩm này thành công chúng ta không thể nào không nhắc đến sự hợp tác giữa jordan 4 và kaws, để tạo ra một bản collab đặc biệt.

Kaws là ai ? vì sao lại có sức ảnh hưởng đến thị trường thời trang đến vậy ? kaws là mồn nghệ danh còn tên thật của ông là Brian Donnelly sinh ngày 4/11/1974 là một nghệ sỹ và củng là một nhà thiết kế. Ông thường xuyên thiết kế những hình tượng hết sức đặc biệt và hiện nay những tác phẩm của ông được rất nhiều các bạn trẻ và người nổi tiếng trên toàn thế giới hâm mộ. Và Dior là hãng luôn sử dụng các hình ảnh nhân vật này để trang trí lên các tác phẩm của họ.

Vì vậy sự hợp tác này đã tạo ra một sản phẩm được thiết kế hết sức đặc biệt có sự lai tạo và thừa kế những nét tinh hoa giữa dòng sản phẩm đặc biệt jordan 4 và và sự thiết kế độc đáo của Brian Donnelly.

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Chúng ta khám phá về thiết kế của đôi jordan 4 kaws có những nét gì đặc biệt, chúng được thiết kế dựa theo nguyên bản của jd4 và có sự pha trộn những nét tinh tế của người nghệ sỹ tài hoa người mỹ. Ông sử dụng chất liệu phần upper bằng da lộn, để tạo nên sự phong trần nhất định cho sản phẩm, để giúp cho người dùng có được những sự cá tính đặc biệt. Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng còn được chạy những đường vân khá đặc biệt để tạo những điếm nhấn đáng kể cho sản phẩm. Việc sử dụng màu sắc củng là một trong những điểm khá quan trọng vì vậy đôi giày này có 2 phiên bản gray và black mỗi phiên bản đều có cho mình những giá trị độc đáo riêng.

Phân mông củng được thiết kế khá đặc biệt với 2 dấu gạch chéo, đây là một trong những điểm mà chúng ta dễ nhận biết nhất đối với những sản phẩm của Kaws thiết kế.

Về phần đế thì đôi giày này củng được sử dụng một trong những chất liệu đặc biệt có tính chất phát sáng trong bóng tối để giúp cho sản phẩm này nổi bật.

Với những điều hết sức đặc biệt trên khiến cho đôi giày này có một sức hút rất mạnh mẽ trên thị trường thời trang quốc tế.

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Giày nike air jordan 4 kaws chính hãng giá bao nhiêu ?

Mức giá của một đôi giày đặc biệt này khiến cho ai củng hết sức quan tâm. Để xem chúng có thực sự phù hợp với mình hay không ? mặc dù đôi jordan 4 kaws có mức giá công bố chỉ 350 USD nếu chúng ta so với các sản phẩm cùng loại thì mức giá này khá cao hơn bình thường 100 USD nhưng do đây là một sản phẩm đặc biệt vì vậy nike sẻ công bố mức giá cao hơn. Và hiện nay sau gần 5 năm được ra mắt vào 31/03/2017 thì đôi giày này có mức giá được bán trên thị trường là bao nhiêu?

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Vì hiện tại sản phẩm này khá hiếm củng như là một sản phẩm đặc biệt vì vậy chúng đang bán với mức giá từ 2.200 USD – 5.500 USD. Một mức giá khá cao so với các sản phẩm sneaker đang được bán trên thị trường.

Nên Hay Không Nên Mua jordan 4 kaws Replica 1:1

Do chính hãng hiện nay có mức giá rất cao và vì ra mắt khá lâu nên bây giờ nó khá hiếm vì vậy người dùng việt thường hay lựa chọn chất lượng replica 1:1 nhưng chất lượng này có đáng để mua hay không?

Nếu chúng ta nhìn thực tế đôi jordan 4 kaws chính hãng với replica 1:1 về mức giá thì chúng ta thấy sự khác biệt rất lớn. Khi mà một sản phẩm có mức giá hàng trăm triệu và đôi chỉ có mức giá chỉ vài triệu đồng. Vì vậy đối với chất lượng replica 1:1 chúng khá phù hợp với người dùng việt.

Giày Nike Air Jordan 4 Kaws Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Nhưng về vấn đề chất lượng thì sao ? đây là một dấu hỏi lớn và chúng ta sẻ phân tích cụ thể từ chất liệu, và quá trình sản xuất của chất lượng này để rút ra được kết luận.

Về chất liệu thay vì được sử dụng chất liệu da lộn thì replica 1:1 thường sử dụng chất liệu giả da, củng như nhựa rất kém chất lượng để giảm giá thành sản xuất. Và quá trình sản xuất trong nhà máy thiếu về các trang bị đo lượng và kiểm địch chất lượng củng như sự trải nghiệm khiến cho đế air không được đảm bảo. Vì vậy chúng thường mắc lỗi cơ bản như sai những chi tiết cơ bản nhất củng như sự trải nghiệm không thực sự đạt yêu cầu.

Vì vậy chúng ta không nên mua chất lượng này, nếu bạn vẩn mua mua đôi giày này thì nên lựa chọn chất lượng pk god, chúng được sử dụng chất liệu chính hãng chuẩn 99% từ ngoại hình đến sự trải nghiệm. Và mức giá củng chỉ 4.500.000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *