Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Fear of God là gì?

Không phải bạn trẻ nào củng dễ dàng giải thích được, và chắc hẵn nhiều các bạn trẻ ở việt nam chưa từng nghe đến thương hiệu này.

Đây là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 2011 và được thiết kế thời trang theo phong cách rock.

Do phong cách thiết kế của mình trẻ trung phù hợp với giới trẻ vậy nên hãng thời trang này thực sự nổi tiếng và rất nhiều bạn trẻ trên toàn cầu biết đến, đặc biệt hãng này từng thiết kế riêng trang phục cho Justin Bieber vào năm 2016.

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Các sản phẩm mà hãng thời trang này thiết kế như quần áo, nón, dép, phụ kiện…

Vào năm 2018 thì hãng thời trang này có cái bắt tây đầy giá trị với nike để cho ra mắt sản phẩm nike Fear of God 1. Nhờ cú bắt tay này vừa tạo ra một sản phẩm sneaker độc đáo cho người dùng củng như tạo thêm tiếng vang và sự thành công của hãng thời trang non trẻ này trên toàn cầu. Đối với những bản collab đặc biệt thì thường mức giá sản phẩm sẻ rất cao vì vậy không phải bạn trẻ nào củng có thể mua được cho mình và sử dụng. Vì vậy tại thị trường việt nike Fear of God 1 rep 1:1 được bán rất nhiều nhưng chất lượng có thực sự đảm bảo không ? là một trong những điều mà chúng ta quan tâm.

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Rep 1:1 tên đầy đủ là replica 1:1 đây là hàng fake được bán trôi nổi trên thị trường việt nam, chúng củng có rất nhiều các ưu điểm mà hàng chính hãng không thể so sánh và cạch tranh được.

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Ưu điểm:

Mức giá là một trong những mấu chốt mang đến sự thành công của đối nike Fear of God 1 rep 1:1 vì chúng rất rẻ chỉ trên dưới 1 triệu đồng trong khi hãng chính hãng thường có mức giá hàng chục triệu đồng. Đối với mức thu nhập chung của người dân việt nam thì không phải ai củng có đủ điều khiện kinh tế để có thể sở hữu cho mình được một đôi giày này chính hãng, vì vậy chất lượng replica 1:1 rất được các bạn trẻ lựa chọn nhiều, nhất là các bạn học sinh, sinh viên..

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Rất dễ dàng mua đối với chất lượng này, chúng được bán phổ biến ở các thành phố hầu như trên toàn quốc, vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi giày fake yêu thích ở mọi nơi ở việt nam. Trong khi hàng chính hãng chúng được giới hạn về số lượng và địa điểm phát hành vì vậy chúng không phổ biến, việc mua để sở hữu được đôi giày này là một quá trình. Gian nan và chờ đợi và nếu mua ở việt nam thì chắc chắn là bạn có thể sở hữu được một đôi giày thực sự chính hãng hay không ?

Nhược điểm:

Đối với những ưu điểm vô cùng lớn của đôi Fear of God 1 replica 1:1 thì chúng củng có những khuyết điểm rất lớn về mặt chất lượng nếu những bạn có yêu cầu cao thì không thể chấp nhận được loại chất lượng này. Vì chúng không có tiền giá trị về thương hiệu nhưng mức giá quá rẻ đồng nghĩa với việt chất lượng đi kèm không đảm bảo. Khi mà chúng sửu dụng các vận liệu thay thế, đối với những sản phẩm chính hãng được sử dụng bằng chất liệu da, thì chúng chỉ sử dụng chất liệu nhựa giả da, khiến cho sự trải nghiệm vô cùng tệ và độ thoát khí cực kì kém khiến cho khi bạn sử dụng loại chất lượng này cực kỳ hôi chân.

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Phần đế và lớp đệm củng không đảm bảo khi mà chúng sử dụng chất liệu kém kiến cho độ đàn hồi, sức bật củng như trọng lượng của sản phẩm không đúng với phiên bản gốc khiến cho người đi không có được những cảm giác thoải mái.

Về ngoài hình thì khi chúng ta so sánh thì đôi  nike Fear of God 1 rep 1:1 chúng chỉ đạt 50% so với chính hãng, khi mà chúng thường sai về phom giày, màu sắc củng như những họa tiết hay logo khiến cho chúng ta sử dụng rất dễ bị người dùng biết được đây là một đôi giày fake.

Giày nike fear of god 1 rep 1:1 có thực sự tốt hay không ?

Kết luận: vậy có nên mua chất lượng replica 1:1 không ? câu trả lời là không nên, vì chất lượng này không đảm bảo và rất nhanh hư củng như khiến cho trải nghiệm của chúng ta không hề tốt.

Nhưng khi mà hàng chính hãng quá cao không thể mua mà vẩn muốn có đôi giày này thì như thế nào ? bạn có thể lựa chọn chất lượng pk god. Đây là một trong những loại chất lượng tốt nhất hiện nay được nhiều bạn sử dụng và phản hồi hết sức tích cực, khi mà chúng được sử dụng các loại vật liệu nguyên bản như chính hãng, và được sản xuất với công nghệ hoàn toàn hiện đại khiến cho những đôi giày này chuẩn 99%. giup cho người dùng có sự trải nghiệm như chính hãng, và đặc biệt khi bạn sử dụng không ai biết bạn đang sử dụng hàng real hay hàng gì vì khi bạn sử dụng loại chất lượng này hầu như không thể biết là fake hay real.

Swagger là địa chỉ cung cấp giày chất lượng pk god chuẩn nhất, với da dạng mẫu mà, hàng có sẵn, địa chỉ 263 nguyễn thiện thuật p1 q3 tphcm. Sdt 09 0233 0236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *