Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

được hé lộ lần đầu tiên vào mua thu năm 2020 đôi giày Jordan 1 Trophy Room được giới hâm mô yêu thích sneaker mong chờ ngày chính thức ra mắt của đôi giày hết sức đặc biệt này và đây là một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất năm 2021. Và điều gì đã khiến cho đôi giày này được giới trẻ yêu sneaker hết sức chờ đợi đến vậy chúng ta sẻ khám phá với nội dụng chi tiết về đôi giày này sau đây.

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

Khám Phá Đôi Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago

nếu bạn là một tín đồ đam mê sneaker và thường xuyên cập nhật những tin tức về lỉnh vực này thì chắc chắn bạn không xa lạ gì với cữa hàng giày thể thao Trophy Room đây là một trong những cữa hàng đặc biệt có trụ sở tại florida, mỹ. Điều gì khiến cho cữa hàng này lại đặc biệt hơn so với những cữa hàng khác trên toàn cầu ? Vì chủ nhân của cữa hàng này là con trai của michael jordan. Vì vậy cữa hàng này được jordan rất ưu ái rất nhiều. Và vào tháng 2/2021 jordan đã hợp tác với Trophy Room để cho ra mắt một đôi giày Jordan 1 Trophy Room  hết sức đặc biệt từ ý nghĩa đến thiết kế.

Đôi giày này được lấy ý tưởng từ trận bóng rỗ huyền thoại năm 1985 tại sân Indiana, Vì vậy đôi giày này không những mang ý nghĩa về thời trang mà chúng còn mang những ý nghĩa đặc biệt của cuộc đời sự nghiệp michael. 

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

Về thiết kế thì đôi giày này có ngoại hình và màu sắc được sử dụng nguyên bản của một trong những sản phẩm huyền thoại của đôi chicago dòng jordan 1. Đây là một trong những sản phẩm được xem thành công nhất cho đến nay và có rất nhiều các bản phối được lấy cảm hứng từ màu sắc này. Và đôi Jordan 1 Trophy Room chicago củng không năm ngoài lệ, Và được thay đổi với những được phủ một lớp sơn trắng có sự lấp lánh, tạo nên sự khắc biệt củng như độc đáo của sản phẩm.

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

Điều đặc biệt nữa là bên gót má ngoài của đôi giày đều có chữ ký của michael jordan điều này càng tăng thêm giá trị của sản phẩm. vì hầu như các tín đồ về dòng jordan hay tín đồ môn thể thao bóng rỗ đều móng muốn có được chữ ký của người mình hâm mộ nhất.

Phần đế giày củng được thiết kế hết sức đặc biệt với những hình ngôi sao xanh đỏ xen kẻ với nhau tạo nên một trong những điểm nhấn hết sức thú vị cho sản phẩm này. Với những điểm đặc biệt như trên thì đôi giày này hữa hẹn sẻ là một trong những sản phẩm mà được giới trẻ chờ đợi nhất hiện nay.

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Với một sản phẩm ra mắt hết sức đặc biệt từ thiết kế đến ý nghĩa, cho thây đây là một trong những dòng sản phẩm thực sự tâm huyết của michael dành tặng cho người con trai của mình nhằm phát triển hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh thời trang sneaker. Và mức giá là một trong những điều mà được các bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Giày Nike Jordan 1 Trophy Room Chicago Chính Hãng giá Bao Nhiêu ?

Với đôi Jordan 1 Trophy Room chỉ được phát hành số lượng chính thức 12.000 Đôi một con số thực sự rất nhỏ so với lượng phan hâm mộ và yêu thích sản phẩm này. chính vì vậy mà mức giá của đôi giày này đang được bán rất khủng khiếp trên thị trường thứ cấp và giao động trong khoảng từ 95.000.000 VND – 245.000.000 VND.

Trong khi mức giá bán được công bố ngày 10/02/2021 chỉ 190 USD điều này cho thấy sức nóng củng như sự chờ đợi mà giới trẻ hâm mộ sản phẩm này.

Để nhận được nhiều thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về sneaker vui lòng truy cập sneaker trends để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *