Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Xu hướng sneaker hiện nay là các hãng thời trang lớn thường hợp tác với những người nổi tiếng, hay những công công ty lớn để cho ra mắt những bản collab  đặc biệt, chúng được lai tạo  những thiết kế tinh hoa nhất, vì vậy đây là một trong những dòng sneaker được nhiều các tín đồ yêu thích muốn sở hữu được chúng. Nike sacai là sự hợp tác giữ nike với một trong những nhà thiết kế hàng đầu của nhật bản. Vì vậy sản phẩm này có nhiều nét đặc biệt mà chúng ta nên tìm hiểu.

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Điều Gì Khiến Cho Đôi Giày Nike Sacai Được Nhiều Bạn Trẻ Yêu Thích

Đây là một đôi sneaker được nhiều các bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích nhưng đặc biệt nhất là đối với các bạn trẻ nhật bản và hàn quốc. Vì chúng có thiết kế thời trang theo phong cách của nhật bản, Nhưng hàn và nhật là hai nước láng giềng với nhau vì vậy các nước này có những nét văn hóa tương đồng với nhau.

Nét Đặc Biệt Trong thiết kế

Mỗi sản phẩm đều mong muốn có cho mình những nét riêng trong thiết kế để làm sao cho sản phẩm đó có sự đặc biệt và được người dùng có thể nhận biết được dễ dàng và chúng phải phù hợp với phong cách thời trang và xu hướng của thời đại hiện nay.

Nike Sacai chúng được thiết kế với việc nhiều nét đặc biệt mà hầu như chưa có sản phẩm sneaker nào hiện nay có.

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Về tổng thể thì đôi giày này được thiết kế với phong cách thời trang chunky pha với nét cổ điển vì vậy mà chúng sẻ có phần đế khá cao, với 2 lớp chồng lên nhau tạo nên một điểm hết sức đặc biệt cho sản phẩm. Và chúng được sử dụng cao su là nguyên liệu chính, vì loại nguyên liệu này có rất nhiều các đặc điểm phù hợp với sneaker, như đàn hồi tốt, đồ bền cao, củng như có thể chịu được nhiều loại môi trường khác nhau…

Phần upper đặc biệt nổi bật nhất khi chúng nhìn vào đôi giày nike sacai là chúng có thiết kế với phần Swoosh được xếp chồng lên nhau, mỗi logo đều có một màu sắc khác nhau tạo nên sự độc lạ cho sản phẩm, Và không chỉ những vậy mà phần lưỡi gà chúng củng được thiết kế nhân 2. Và phần dây buộc thì chúng củng được thiết kế nhân 2 giống như các đôi của hãng giày balenciga track trên thị trường. Đó là những nét đặc biệt mà chúng ta thấy được của đôi giày này.

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Về chất liệu được sử dụng cho phần upper thì chúng được sử dụng 2 loại chất liệu chính là da lộn và lưới. Mỗi vật liệu đều có cho mình một tính năng riêng.

Đối với lưới chúng có ưu điểm giúp thoát khí hiệu quả và trang trí cho sản phẩm trông ngầu hơn. Về chất liệu da lộn thì chúng sẻ giúp cho người dùng có được những sự thoải mái khi sử dụng củng như có độ bền tốt.

Về màu sắc thì đôi giày này được cho ra mắt rất nhiều các phiên bản màu sắc khác nhau như xanh vàng, đỏ xanh, xám, đen….

Và năm 2021 thì dòng sản phẩm này trở lại với phiên bản thứ 2, với thiết kế dựa theo phiên bản năm 2019 nhưng có sự cải tiến về phom giáng củng như cách sử dụng chất liệu vì vậy khiến cho phiên bản mới này trông ấn tượng hơn và được gọi bằng cái tên Nike Sacai Vaporwaffle.

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Giày nike sacai có giá bao nhiêu ?

Mức giá là một trong những điểm mà khiến rất nhiều các bạn trẻ rất quan tâm về những sản phẩm mà mình yêu thích. Đối với dòng sản phẩm nike sacai củng rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng do đây là những bản collab đặc biệt vì vậy mức giá bán trên thị trường phải phụ thuộc vào các yếu tố về cung cầu …

Và hiện nay mức giá của đôi giày này được công bố với phiên bản 2019 là 155 USD và phiên bản 2021 là 180 USD. Về mức giá được bán trên thị trường thì những đôi giày này đang được bán giao động trong khoảng từ 14 triệu đến 19 triệu tùy thuộc vào phiên bản nào và size nào ?

Giày Nike Sacai Rep 1:1 Có Tốt Không ? Và Có Đáng Để Mua

Giày nike sacai replica 1:1 là gì ? có nên mua loại chất lượng này hay không ?

Rep 1:1 là một trong những thuật ngữ khá nổi tiếng mà hầu như các bạn trẻ nào củng biết nếu bạn đam mê sneaker. Đây là một trong những loại giày fake được sản xuất dựa theo chính hãng, và chúng có những ưu điểm như giá thành rẻ. Và dễ dàng mua ở bất cứ đâu tại việt nam.

Nhưng chúng củng có những nhược điểm lớn về chất lượng, độ trải nghiệm ….

Về chất lượng vì là một sản phẩm cạnh tranh về tầm giá vì vậy chúng thường sử dụng những vật liệu rẻ tiền để thay thế. Và sản xuất hàng loạt vì vậy chúng thường size phom, vì các bạn nên hỏi về phom từng đôi giày để mua chính xác được size giày của mình, Vì vậy khi bạn sử dụng chất lượng này rất dễ dàng biết được bạn đang đi giày fake.

Vì vậy bạn nên lựa chọn chất lượng pk god, chuẩn 99% so với hãng. Xem đôi nike sacai tại đây chất lượng chuẩn 99% so với hãng, sử dụng nguyên liệu chính hãng và có mức giá phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *