Hé Lộ Thông Tin Đôi Giày Nike Air Max 1 Travis Scott

Hé Lộ Thông Tin Đôi Giày Nike Air Max 1 Travis Scott

Đầu năm 2021 có thông tin rò rỉ sẻ có một dòng sản phẩm đặc biệt hợp tác với travis scott để cho ra mắt một sản phẩm mới, Như chúng ta đã biết đối với những sản phẩm được hợp tác với chàng ca sỹ này, luôn tạo ra một sản phẩm đình đám trong làng giải trí sneaker. Nike air max 1 travis scott là cái tên tiếp theo sẻ có mặt trong bộ sưu tập đình đám nay, sau đây là thông tin hé lộ chi tiết về đôi giày này.

Thông Tin Về Đôi Giày Nike Air Max 1 Travis Scott

Ngày 26/03 là một ngày hết sức đặc biệt, và chúng ta quay ngược lại thời gian vào ngày này năm 2014 nike chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm nike air max, sau 8 năm hình thành và phát triển thì dòng sản phẩm này hiện tại được người dùng lựa chọn và sử dụng phổ biến trên toàn cầu.

Với một sự kiện đặc biệt như vậy thì nike mong muốn tạo ra một sản phẩm đặc biệt giúp cho dòng sản phẩm này được biết đến nhiều hơn, và góp mặt trong tốp những đôi giày được các tín đồ sneaker săn đón nhiều nhất hiện nay.

Vì vậy đôi giày nike air max 1 travis scott được ra mắt, Theo thông tin rò rỉ trên snkrs. Và đôi giày đặc biệt này củng được sử dụng một trong những tông màu quen thuộc của hầu như các sản phẩm ra mắt trước đây với màu nâu đậm quen thuộc và được thêu cactus jack.

Và điều đặc biệt để bạn dễ dàng nhận diện được đôi giày được thiết kế bởi chàng ca sỹ này là phần Swoosh được thiết kế ngược lại, Một trong những phong cách cá tính.

Theo tin đồn thì phần dây được sử dụng chất liệu phản quan 3m để tạo nên sự độc đáo hơn cho sản phẩm.

Thông Tin Phát Hành Và Giá Bán Đôi Max 1 travis scott

Với một sản phầm đặc biệt thì đối với các tín đồ thời trang và rất nhiều bạn đang chờ đợi ngày phát hành chính thức của đôi giày này, có những bạn thì mong muốn sở hữu được chúng, Nhưng có một số bạn lại đây là một trong những điều kiện để tăng thu nhập, khi mà cố gắng cop được đôi giày này với mức giá lên kệ và bán lại với mức giá chênh lệch hàng chục lần..

Hiện nay đôi giày này chính thức phát hành vào năm  2021 nhưng chưa có thông tin cụ thể vào thời gian nào..  Và mức giá theo thông tin được rò rỉ thì chúng được bán vào khoảng 170 USD.

Và mức giá của đôi giày này sẻ tăng cao do nhu cầu của người dùng thực sự mong muốn có đôi max 1 travis scott là rất cao.

Chúng tôi sẻ cập nhật những thông tin mới nhất về đôi giày đặc biệt này, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ sneaker trends để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *