Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Có thể khẳng định phiên bản Nike Air Force 1 Travis Scott của nhà Nike chính là đôi Sneaker được săn đón nhiều nhất. Các tín đồ thời trang yêu thích nó không chỉ bởi mẫu thiết kế đơn giản mà còn bởi sự ứng dụng cao của nó đối với mọi outfit bạn mặc.

Cách phân biệt thật và giả của mẫu Nike Air Travis Scott

Bước 1: Kiểm tra thẻ size của đôi giày

Có thể nói kiểm tra thẻ size của mỗi đôi giày nhất là phiên bản của Nike là bước dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện.

Điều đầu tiên, bạn có thể dễ dàng nhận biết logo của Nike trên đầu tấm thẻ kích thước. Logo chính hãng của Nike sẽ nằm ở giữa của tấm thẻ kích thước được thiết kế tròn và có độ cong vô cùng hoàn hảo, bạn sẽ không thấy một khuyết điểm nào của đôi giày thật.

Bên cạnh đó, dòng chữ “Made in VietNam” và “Fabrique en VietNam” ở những phiên bản nhái sẽ có độ dày và lớn hơn ở thẻ kích thước nhưng ở phiên bản thật thì chúng lại mỏng hơn rất nhiều.

Bước 2: Kiểm tra các vạch phản chiếu 3M trên đôi giày

Ở bước này, bạn sẽ nhận biết được màu sắc ở vạch phản chiếu 3M trên đôi giày Nike Air Force 1.

Khi bắt đầu tiến hành quan sát, vấn đề chính của những vạch 3M ở phiên bản fake chúng sẽ có ít độ tập trung hơn. Do đó có nghĩa rằng ở những đôi Air Force giả chúng sẽ có đường 3M trông sáng hơn và ít màu sắc hơn ở bản real.

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Bước 3: Kiểm tra các đặc trưng ở vùng viền

Ở phía trên của đường phản chiếu 3M, bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc logo Cactus Jack sẽ bao phủ hết phần dây buộc.

Hơn nữa, ở những đôi giày chính hãng, hình biểu tượng Cactus Jack thường có đường viền màu xám nhạt và trông chúng hoàn toàn khác xa với đôi giày thể thao kém chất lượng.

Bước 4: Lưới phía trước giả và thật

Bởi vì bạn đang kiểm tra phần biểu tượng như vậy bạn dịch mắt xuống phía dưới một chút. Hãy để ý kĩ các vỉ nướng bên dưới và các đặc trưng của chúng.

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Ở mẫu giả bạn sẽ thấy được chúng sẽ có ít những vật liệu kim loại hơn được gắn vào vị trí vỉ nướng. Hơn hết, những đôi phiên bản fake thường có những khoảng trống đặc trưng do khâu sản xuất lỏng lẻo và thiếu sự chuyên nghiệp.

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Bước 5: Phân tích kỹ càng logo của Nike Air Force 1 Travis Scott

Ở những mẫu thiết kế ở những đôi giày giả, biểu tượng của Nike rất nhỏ khi nhìn vào cách logo được được sắp xếp quá xa so với 2 Swooshes cuối cùng.

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Phân tích kỹ càng phần logo của Nike

Ở bản thật bạn sẽ thấy chúng lớn hơn và khoảng cách của chúng đến logo Nike cũng không quá lớn.

Bước 6: Xác minh kĩ dòng chữ “Air” ở phía sau

Ở bước này, bạn hãy lật đôi giày ra phía sau để có thể quan sát kĩ dòng chữ “Air” ở cả bản thật và giả nha.

Khi quan sát kĩ, bạn có thể thấy ở phiên bản hàng nhái có chữ cái “a” và “r” nhìn nét chữ trông rất dày hơn so với vẻ ngoài của chúng vì các nhà sản xuất đã sử dụng quá nhiều vật liệu trong đó.

Bước 7: Kiểm tra ở phần đầu mũi chân của đôi giày

Di chuyển tầm mắt đến vị trí phía trước của đôi giày và nhìn kĩ phần mũi giày của đôi giày thể thao.

Điều dễ nhận biết nhất ở những đôi giày nhái chính là chúng có phần mũi giày quá cao so với kích thước của một đôi giày thật. Hơn nữa, ở khu vực phía trước của giày thể thao quá cong và nó không thấp bằng khu vực tương xứng ở đôi giày Nike Air Force 1 Travis Scott thật.

Bước 8: Kiểm tra phần đường khâu đế giữa trên giày thể thao

Bây giờ, bạn hãy hạ tầm mắt xuống một chút để có thể quan sát kĩ phần đường khâu trong khoảng trống trên đế giày.

Hướng Dẫn Cách Check Giày Nike Air Travis Scott Real Fake

Kiểm tra phần đường khâu đế giày trên giày thể thao

Ở những phiên bản hàng nhái, đường khâu của chúng trông rất mỏng, nhỏ và hẹp hơn rất nhiều. Trái ngược lại, phần đường khâu ở những phiên bản đến từ nhà giày Nike nam trông to và dày hơn thấy được độ chắc chắn của sản phẩm.

Bước 9: Kiểm tra các ngôi sao trên đế giày thể thao

Ở bước này bạn hãy lật ngược đôi giày lại để có thể quan sát được rõ ràng nhất. Như vậy bạn có thể nắm rõ được vấn đề đó chính là phần đế của những đôi giày nhái chúng thường có những ngôi sao nhìn không thật và quá dày so với bản thật.

Bởi vì khi sản xuất chúng không được xác định cụ thể, những ngôi sao của phiên bản này trông chúng như những dấu chấm thay vì là hình của những ngôi sao.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên về cách phân biệt thật và giả của mẫu giày Nike Air Force 1 Travis Scott bạn đã có thêm những kinh nghiệm đáng quý khi đi mua giày. Chúc bạn có thể sở hữu được mẫu giày đẹp và đến từ chính chủ của ông lớn Nike. xem thêm nhiều hướng dẫ check real và fake vui lòng truy cập Sneaker Trends để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *