Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Adidas là hãng thời trang hàng đầu thế giới với nhiều sản phẩm và giày thể thao chất lượng. Trong thời gian trở lại đây, Yeezy 700 og của Adidas là một trong những đôi giày giữ vị trí ngôi vương trong giới Sneaker. Đôi giày được thiết kế bởi Kanye West. Nó đã tạo nên cơn sốt lớn và trở thành đôi giày được săn đón. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao đôi Giày Adidas yeezy 700 og wave runner  được yêu thích cũng như cách nhận diện một đôi giày thật nhé!

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Đôi giày Yeezy 700 mang đến sự trẻ trung, cuốn hút

Làm cách nào để phát hiện Yeezy 700 OG là hàng thật hay giả?

Yeezy 700 được cho ra mắt vào tháng 11 năm 2018. Đôi giày đã nhanh chóng bán hết chỉ sau 1 giờ ra mắt. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế đã nhanh chóng đưa nó lên vị trí top đầu. Chúng cũng đem về một con số lợi nhuận khổng lồ cho Adidas.

Hiện nay, có rất nhiều đôi giày giả được làm vô cùng tinh vi và trông như thật khiến việc xác định real hay fake trở nên vô cùng khó khăn.   Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một số giải pháp đơn giản giúp bạn nhanh chóng xác thực giày thể thao của bạn là giả hay thật.

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Dưới đây là một số cách hàng đầu có thể giúp bạn xác định xem bạn có một đôi giày thể thao giả hay chính hãng do Adidas sản xuất.

Quét mã vạch

Quét mã vạch của Giày Yeezy 700 wave runner bằng trình kiểm tra ứng dụng hợp pháp. Bạn có thể tìm thấy mã vạch trên nhãn nhỏ đặt ở bên cạnh hộp đựng Yeezy 700 OG. Mã vạch xác thực sẽ luôn khớp với kiểu, màu, kích thước và id sản phẩm với đôi giày thể thao bạn có. Mặt khác, mã vạch của giày thể thao nhái sẽ không khớp với bất kỳ kết quả nào.

Kiểm tra thẻ kích thước

Kiểm tra thẻ kích thước OG để biết chất lượng in có nhất quán hay không. thẻ kích thước là nguồn đáng tin cậy nhất để kiểm tra khi bạn muốn kiểm tra Yeezy 700 hợp pháp. Kiểm tra xem phông chữ có khớp hay không và đặc biệt là chữ R trong viền tròn thể hiện bản quyền.

Số Sê-ri 

Số sê-ri có thể được tìm thấy ở mặt bên của Yeezy 700 OG. Giống như trong dòng chữ Adidas-Yeezy, trên đế giả, dòng chữ này hơi dày hơn so với bản gốc và kết quả là bạn sẽ nhận thấy khoảng cách giữa các chữ cái giảm đi. Điều này đặc biệt rõ ràng trong ký tự gạch ngang giữa 7 và 5.

Kiểm tra số sê-ri và kích thước trên nhãn hộp. Nếu Yeezy 700 OG là bản phát hành tại Hoa Kỳ, thì số sê-ri sẽ kết thúc bằng V02 hoặc V03. Nhưng đối với các bản phát hành quốc tế (Canada / Châu Âu), số sê-ri sẽ kết thúc bằng V10. Những số seri khác là hàng giả. 

Đôi giày giúp Adidas nâng tầm thương hiệu

Kiểu dây viền giày

Đảm bảo kiểu viền của đôi giày tuân theo đúng kiểu viền ren bên phải ở giày phải và chân trái ở dưới ở mẫu giày bên trái. Kiểu viền này tuân theo một mẫu đơn giản; ren bên trái đi dưới ren phải trong giày trái và ren phải đi dưới ren trái trong giày phải. Nếu kiểu thắt dây của bạn không tương ứng với mẫu này khi bạn lần đầu tiên mở hộp giày thể thao của mình, thì chắc chắn bạn đã cầm trên tay một sản phẩm giả.  

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Da lộn sau đế giày

Nhìn vào các chi tiết phía sau của đôi giày thể thao. Hầu hết, mặt dưới của khu vực da lộn sẽ không rộng và lớn trên Yeezys giả Với cách phát hiện Yeezy 700 giả này, bạn sẽ phải lật đôi giày thể thao sang mặt sau của chúng và phân tích các chi tiết trong khu vực đó. Trên các đôi Yeezy 700 OG nhái, phần da lộn này không theo đúng mẫu, vì nó không có hình dạng giống với hình dạng của giày thể thao bán lẻ.

Ngoài ra còn một số cách đơn giản để bạn kiểm tra giày như: 

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

  • Kiểm tra chiều cao của lưỡi giày của bạn. Hầu hết những đôi giày giả thì lưỡi giày của chúng khá dài
  • Xác minh vị trí và hình dạng của vỏ và mắt ở bên cạnh giày. Phần lớn, mắt trên giày giả lớn hơn rất nhiều so với mắt trên đôi thật, và vỏ quá rộng đồng thời cũng được đặt không chính xác
  • Phân tích vật liệu phản quang 3M trên mặt của đôi giày. Phần lớn sẽ quá sáng trên giày giả và logo ba sọc của Adidas có các đường phát sáng trông khá dày, bị lệch
  • Kiểm tra thật kỹ để tìm ra độ cong ở gót giày. Thông thường, những đôi Yeezy sao chép có mặt sau của giày trông ít cong hơn ở gót, trong khi những đôi giày thể thao đích thực trông cong hơn
  • Đảm bảo rằng phần mũi giày không bị phồng bất thường trên đôi yeezy 700 wave runner của bạn
  • Xác minh khu vực da lộn hình chữ V. Hầu hết, những đôi Yeezy nhái sẽ có vùng da lộn màu xám trên mũi giày trông giống chữ “U” thay vì chữ “V” như trên giày thể thao đích thực.
  • Phân tích trên đế liên quan đến logo và văn bản in kèm có cùng một phông chữ hay không.

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt / Check Đôi Giày Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner Real Và Fake

Như vậy, với những thông tin cũng như cách nhận biết giày thật, giả trên đây. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một đôi Yeezy 700 tuyệt vời cho riêng mình nhé! xem thêm nhiều thông tin  về hướng dẫn cách phân biệt fake và real vui lòng truy cập sneaker trends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *