Mẹo phân biệt Yeezy 350 Oreo real vs fake

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Các tín đồ của dòng Sneaker chắc chắn không thể thiếu một “em” Yeezy 350 Oreo trong tủ đồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt hàng chính hãng với hàng fake. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn nhưng lưu ý khi chọn mua để có một đôi giày “đáng đồng tiền bát gạo”.

Phân biệt giày Yeezy 350 Oreo Real và Fake

Yeezy 350 Oreo là một siêu phẩm của Adidas, được thiết kế bởi rapper nổi tiếng Kanye West. Được ra mắt từ cuối tháng 6 năm 2015. Tại thời điểm ra mắt, mẫu giày này tạo nên cơn sốt trên thị trường mà khó có sản phẩm nào sánh được. Nhiều người phải bỏ ra mức giá gấp 5 lần để sở hữu phiên bản lần này nhà Adidas.

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Thiết kế ấn tượng của Yeezy 350 Oreo

Đây là sản phẩm kết hợp thứ 2 giữa Kanye West và Adidas kể từ sau khi chấm dứt hợp đồng với hãng thời trang thể thao đình đám khác là Nike. Dưới đây là 11 cách giúp bạn phân biệt giày Yeezy Oreo chính hãng với những đôi giày bị làm giả.

Quét mã vạch 

 

Trước hết, bạn cần quét mã vạch trên nhãn hộp của giày thể thao của mình. Mã vạch chứa đầy đủ các thông tin xác thực về sản phẩm. Đây là chi tiết được nhà sản xuất rất quan tâm để tránh bị sao chép thiết kế.  

Những đơn vị sản xuất hàng giả thường chú trọng vào việc sản xuất một đôi giày có “ngoại hình” giống với sản phẩm gốc mà không mấy bận tâm tới mã vạch. Do đó, mã vạch thường có một số điểm khác biệt có thể giúp bạn phân biệt bản sao của đôi Yeezy V2 Oreo gốc.

Tag giày

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Phần tag giày fake thường có kích thước dài hơn so với chính hãng. Nhìn kỹ sẽ thấy các chữ cái được in với phông không đều, nhòe, lúc đậm lúc nhạt.

Tuy nhiên, đánh giá dựa trên tag giày cũng có phần khó khăn bởi những đôi Yeezy 350  Oreo được mua tại các thị trường khác nhau như Đức, Nhật, Hàn, Anh, mỹ sẽ có kích thước phần tag khác nhau.

 

Làm sao để biết đôi giày Yeezy 350 Oreo của bạn là thật hay giả?

Hộp đựng giày

 

Đầu tiên hãy chú ý phần hộp đựng giày. Những đôi giày Adidas thiết kế sx có thông số trùng khớp hoàn toàn với phần thông tin ở ngoài hộp. Tốt nhất, bạn nên dò mã vạch trên website chính thức để biết đôi giày sẽ mua có phải hàng chính hãng hay không.

Những đôi giày Yeezy 350 fake thường che mắt người tiêu dùng bằng Logo Adidas in to trên thân hộp để tránh sự chú ý tới các chi tiết nhỏ.

 

Kiểu viền 

 

Tất cả các đôi giày thể thao trong bộ sưu tập Yeezy 350 đều có một kiểu thắt dây duy nhất. Kiểu thắt dây này chỉ đơn giản là theo một mô hình trong đó ren bên phải đi dưới ren bên trái trong giày bên phải và ngược lại.

Nếu mở hộp giày mà nhận ra kiểu thắt lại thì rất có thể bạn đã mua phải hàng giả. Nhưng đây không phải chi tiết hiệu quả để phân biệt bởi các hãng sản xuất giày giả vẫn có thể sao chép được kiểu viền này.

Đế tăng

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Kiểm tra độ tăng của đế cũng là một cách để bạn phân biệt Yeezy 350 Oreo real vs fake. Theo đó, phần đế của đôi giày chính hãng có bọt khí và hầu như không có sự khác biệt giữa các viên tăng cường. 

Ngoài ra, các vòng tròn sọc trên cặp thật được tạo ngẫu nhiên còn những đôi giày giả thường không có bọt khí, viên tăng cường khác biệt khá rõ, đồng thời các vòng sọc tròn có cấu trúc hơn.

Hộp ngón chân 

Mẹo phân biệt Yeezy 350 Oreo real vs fake

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cấu trúc của hộp ngón chân trên đôi giày giả và Yeezy 350 Oreo nguyên bản.

Trên Yeezy Oreo giả, hộp ngón chân cồng kềnh so với trên đôi thật. Sự khác biệt về cấu trúc này có thể là do thiết bị nhà máy chất lượng thấp hơn được các nhà sản xuất giả sử dụng trong sản xuất giày thể thao hoặc kém chú trọng đến từng chi tiết.

Độ mờ của đế giày

Đế của Yeezy 350 Oreo chính hãng là nửa trong mờ, thì phần đế tối hơn đáng kể trên hàng giả, do đó để lại một cửa sổ nhỏ hơn cho ánh sáng đi qua.

Hình dáng

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Mẹo phân biệt Yeezy 350 Oreo real vs fake

 

Mỗi đôi giày thể thao trong Yeezy Boost 350 đều có một hình dáng riêng và nếu giày thể thao của bạn có hình dạng khác với hình dạng độc đáo này, thì có thể là do chúng không được sản xuất bởi Adidas.

Thường thì phần mở của giày giả rộng hơn còn các đôi thật có cấu trúc khác. Ngoài ra, lưỡi trên cặp chính hãng dài hơn lưỡi trên Yeezy V2 Oreo giả.

Logo và biểu tượng thương hiệu

 

Logo Adidas và biểu tượng “Yeezy” trên sản phẩm chính hãng thường được in nhỏ nhưng hầu hết các sản phẩm làm lại đều có kích thước lớn hơn nhiều, nếu để ý hơn bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Trên những đôi giày thể thao giả, bạn sẽ nhận thấy rằng chữ Y gần giống như chữ V do phần đuôi của chữ Y quá ngắn.

Đường khâu ở giữa 

Hướng Dẫn Phân Biệt / Check Giày Yeezy 350 Oreo Real Và Fake Đơn Giản

Trên Yeezy 350 Oreo giả, đường khâu ở giữa rộng hơn đáng kể, trong khi đường khâu trên cặp thật có cấu trúc khác và mật độ đường khâu cao hơn.

Ngoài ra, các sợi chỉ được sử dụng trên đồ giả mỏng hơn đáng kể và do đó, đường khâu ít dày đặc hơn. Có thể quan sát thấy lỗ khâu tương tự ở mặt trước của giày nhưng ở mức độ nhẹ hơn.

Mẹo phân biệt Yeezy 350 Oreo real vs fake

Đế giày

Dưới đây là một số điểm không nhất quán mà chúng tôi đã phát hiện trên đế của Yeezy 350 Oreo có thể giúp bạn xác định một đôi giày thể thao giả.

  • Đường viền logo Adidas Trefoil: những đôi giày giả thường in đậm phần chữ này, khoảng cách giữa các ký tự giày hơn.
  • Ngoài ra, trong khi các ký tự trên hàng giả có các cạnh tròn, thì cặp hàng thật có các ký tự được xác định rõ với các góc được in sắc nét. Điều này đặc biệt rõ ràng trong chữ “i”.

Yeezy 350 Oreo là một sản phẩm đình đám của Adidas, sức hút của nó là không phải bàn cãi từ tính thời trang cho đến hiệu quả sử dụng. Hy vọng với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đã biết cách chọn cho mình một đôi giày chính hãng để tự tin phối đồ theo phong cách riêng. xem thêm nhiều thông tin mới nhất về sneaker vui lòng truy cập sneaker trends

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *