Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Một trong những dòng sản phẩm sneaker tiêu biểu gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích thì không thể nào không kể đến bộ sưu tập sneaker của travis scott hợp tác với nike. Đây là một trong những bộ sưu tập thành công  nhất mọi thời đại của nike và được giới trẻ trên toàn cầu yêu thích và mong muốn sở hữu chúng, Jordan 4 travis scott là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này được ra mắt vào năm 2018 vì vậy hiện nay chúng rất hiếm và có mức giá rất cao và có những size hàng trăm triệu đồng vì vậy không phải ai củng dễ dàng mua được.

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

legit check jordan 4 travis scott real fake là một trong những điều mà không phải ai củng có thể phân biệt được, và củng muốn biết để làm sao mua được cho mình một đôi giày chính hãng chuẩn 100% vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất lượng fake khác nhau và rất khó phân biệt.

Vì sao Đôi giày nike air jordan 4 travis scott được nhiều các bạn trẻ yêu thích

Để có cho mình một sản phẩm thành công và được nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn là một trong những điều mà hầu như các dòng sản phẩm nào được ra mắt trên thị trường đều mong muốn. Và để có một sản phẩm thành công thì chúng ta dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Như thiết kế, mức giá, trải nghiệm của khách hàng, và cách giới thiệu sản phẩm của mình qua công chúng…

Đối với đôi jordan 4 travis scott là một sản phẩm mà có nhiều lợi thế hơn đối với các sản phẩm khác trên thị trường sneaker. Đây là một sản phẩm được hợp tác với một ca sỹ nổi tiếng có lượng phan hâm mộ lớn trên toàn cầu với hãng sneaker lớn nhất toàn cầu. Vì vậy đôi giày này có sức loan tỏa lớn nhờ sự ảnh hưởng giữa người nổi tiếng và hãng thời trang có độ bao phủ toàn thế giới. Và đôi giày này được thừa hưởng thiết kế của dòng jordan 4 và được kế thừa những nét độc đáo riêng biệt của chàng ca sỹ  travis scott vì vậy sản phẩm này vừa có tính thời trang, độc đao, và mang hơi hướng thời trang đường phố.

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Và do đôi giày này được giới hạn về số lượng phát hành trong khi lượng người mong muốn có cho mình sản phẩm này rất cao khiến cho đôi giày này thực sự rất sôi động trên thị trường sneaker thế giới.

legit check jordan 4 travis scott real fake

Để làm sao để phân biệt được đôi jordan 4 travis scott real và fake trên thị trường hiện tại là điều không dễ dàng vì chúng có rất nhiều loại chất lượng và càng ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy chúng ta cần phải chú ý từng chút một để làm sao có được những nhận định chuẩn xác nhất.

Tem Giày

Đây là một phần rất quan trọng chúng ta nên chú ý để nắm được, đối với những chiếc team của giày real thì chúng luôn được dập sắc nét và đường in không dư thừa, Và chúng ta chú ý ở những chổ sau đây đó là Logo Jordan thì hàng real đậm hơn, logo to hơn. Và nét chữ như LN4 , US, UK … rất dậm và sắc nét.

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Còn đối với hàng fake thì chúng ta thấy chúng logo nhỏ, mờ, và đặc biệt những chữ in LN4, US, UK .. phông chữ và kích thước chữ rất nhỏ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng ở phần này.

Lưỡi Gà:

Phần này thì chúng ta chú ý chữ travis scott được thêu ngược. Đối với hàng real thì khoảng cách của mỗi chữ nó được thêu có khoảng cách rõ ràng và phom chữ nhỏ và sắc sảo. Còn đối với hàng fake thì chúng được thêu các chữ dính liền nhau, phom chữ to.

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Phần Mông :

Đây là một trong những phần hết sức quan trọng vì hầu những các đôi giày fake thường bị sai ở phần mày, Khi chúng ta chú ý logo jordan thì cái chân hàng real sẻ có độ cong nhất định. Còn đối với hàng fake thì chúng được thiết kế rất thẳng chúng ta dễ dàng nhận thấy điều đó qua hình ảnh.

Legit Check Giày Nike Air Jordan 4 Travis Scott Real Fake

Miếng lót:

Trước đây cách phân biệt thì thường chúng ta sẻ bỏ qua cách phân biệt chiếc lót vì chúng rất khó phát hiện nhưng đối với đôi jordan 4 travis scott thì chúng ta sẻ thấy đối với hàng chính hãng thì thấy các sợi vải được dệt trong lót có đường chỉ to. Còn những sợi vải của hàng fake sẻ nhỏ hơn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự trải nghiệm của người dùng và thường chúng ta có được cảm giác khác biệt giữa fake và real khi trải nghiệm thực tế.

Để xem thêm nhiều thông tin bài viết hữu ích về cách phân biệt real fake các bạn có thể truy cập sneaker trends để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *