Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Sẽ thật đáng tiếc, nếu bạn là tín đồ của thương hiệu Nike đình đám mà lại không có trong bộ sưu tập sản phẩm Nike Air Force 1 Shadow SE. Đây là sản phẩm mới lạ, độc đáo, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng Nike Air. Vậy cùng tìm hiểu AF1 Shadow và cách nhận biết giữa Real và Fake nhé!

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Nike Air luôn chiếm vị thế số 1 trên thị trường

Cách phân biệt Nike Air Force 1 Shadow SE thật giả nhanh nhất

Việc các thương hiệu giày nổi tiếng bị làm giả trên thị trường đã không còn xa lạ với những tín đồ mộ điệu. Sản phẩm của giày Nike nữ cũng không tránh khỏi bị fake tràn lan trên thị trường. Điều quan trọng bạn cần có những hiểu biết nhất định để có thể phân biệt một cách chính xác đâu là Real và đâu là Fake nhé!

Check chi tiết phía sau của Nike AF1

Đây là chi tiết vô cùng quan trọng giúp quý vị có thể nhận diện một đôi Nike AF1 giả một cách nhanh nhất.

Hãy bắt đầu với biểu tượng logo Nike Swoosh nằm phía dưới chữ Nike, với những đôi giày Nike AF1 Real thì dòng chữ này luôn nhỏ hơn còn giày bị fake thì dài hơn rất nhiều so với logo thật.

Xuống thấp hơn xíu nữa so với logo là kiểm tra chữ Air. Nếu giày fake thì dòng chữ Air trông mỏng và dài hơn giày Nike Real. Thậm chí ở đôi giày Nike AF1 Fake chữ Air được đặt ở vị trí cao hơn rất nhiều, vì nó gần sát với biểu tượng logo Swoosh. Trong khi giày chính hãng bạn sẽ không bao giờ thấy điều tương tự nhé!

Mọi đường khâu của AF1 Real trông rất đều đặn và khó có khả năng xảy ra lỗi nhưng hàng fake đường khâu chắc chắn không đều, độ dày mỏng có phần rõ rệt hơn.

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Kiểm tra thẻ kích thước của Nike AF1

Bạn sẽ thấy xuất hiện chữ VF ở góc cùng bên phải, dòng chữ này của giày fake luôn quá mỏng còn giày thật thì luôn dày và nhìn chắc chắn hơn rất nhiều.

Chữ BR ở phía bên trái của giày fake luôn quá mỏng như chữ VF, còn giày AF1 Real luôn rất dày dặn nhé!

Logo Nike AF1 Swoosh thật giả

Sự khác biệt lớn nhất giữa AF1 Real và Fake chính là phần cong ở phía trước. Đường cong trên giày Nike thật luôn rất tinh tế, một nét chấm phá rất bất ngờ còn giày giả với đường cong Swoosh trông có vẻ  tự nhiên và mượt mà hơn.

Mặt sau của logo Nike Swoosh fake luôn được đặt xa hơn so với đế giày của đôi thể thao chính hãng.

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Mẫu lỗ đục bên hông

Vị trí có sự khác biệt giữa Real và Fake của đôi Nike AF1. Trên thực tế hai lỗ đục bên hông giày Real luôn đặt cao hơn nhiều so với đôi giày AF1 fake. Thông thường lỗ đục của giày giả luôn được đặt quá gần với đế giữa. Còn giày chính hãng chắc chắn không bao giờ đặt vị trí giống như giày fake.

Lỗ đục hai bên của Nike luôn rất đều

Cách phân biệt Nike Air Force 1 Shadow SE Real và Fake qua hộp ngón chân

Một số dấu hiệu để phân biệt ở trên chỉ có tác dụng với những khách hàng có nhiều kinh nghiệm nhận biết giày thật giả. Tuy nhiên công nghệ làm giày fake hiện nay quá hiện đại, rất khó phân biệt. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ thêm tới quý vị một số cách nhận biết từ hộp ngón chân để bạn có thể nhận diện chính xác hơn nữa nhé!

Hộp ngón giả và thật

Nếu nhìn vào mặt trước của đôi giày, quý vị sẽ thấy vị trí của hộp ngón chân cũng có sự khác biệt lớn. Với một đôi giày giả thì khu vực ngón chân trên giày thể thao Nike Force AF1 luôn rất lớn hoặc quá nhỏ, cảm giác không vừa chân.

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Không riêng gì với Nike Force 1 Shadow se mà với hầu hết những đôi giày thể thao nhái thì các ngón chân luôn là một khuyết điểm vô cùng lớn. Hộp ngón chân của đôi AF1 fake lúc nào nhìn cũng cong hơn và nâng lên rất nhiều ở khu vực phía trước. Trong khi hàng chính hãng giày luôn trông thấp, ít cong và độ phồng ít.

Các lỗ trên hộp ngón chân

Các lỗ thủng trên giày chính hãng luôn có những quy định riêng và khoảng cách cũng rất đều, các lỗ có kích thước nhất quán. Thế nhưng ở đôi giày AF1 fake hoặc là lỗ quá to hoặc quá nhỏ, thậm chí có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau mà chỉ giày giả mới có.

Không những thế, hàng fake các lỗ còn đục chưa hết hoàn toàn, có khi chỉ phân nửa lỗ mà thôi. Do đó có thể khẳng định hàng được sản xuất với dây chuyền chất lượng không cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem nhãn hộp để nhận biết Nike AF1 thật giả một cách chuẩn xác nhất nhé!

Hộp ngón chân cũng là điểm khác biệt giữa Nike AF1 Real và Fake

Cách phân biệt Nike Air Force 1 Shadow SE thật giả trong vòng một nốt nhạc

Việc làm giả, làm nhái những thương hiệu giày nổi tiếng đã trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với dòng sản phẩm Nike đình đám thì càng khó tránh khỏi việc bị fake. 

Phân biệt qua tem

Sẽ luôn có sự khác nhau giữa hàng chính hãng và hàng fake, tem của Nike rất mịn, có độ co giãn nhẹ. Phông chữ của tem chính hãng luôn có khoảng cách đều nhau giữa các con chữ, in đậm màu, sắc nét. Còn hàng fake các chữ bị lem luốc, phông chữ không có sự thống nhất.

Tem của Nike được ép nhiệt và có độ phồng, tem được gia nhiệt nên bám dính lên bề mặt chất liệu cực chuẩn.

Tìm hiểu giày Nike Air Force 1 Shadow SE và cách phân biệt thật giả

Hàng Nike Real các đường chỉ cùng tem có khoảng rất đều

Sự khác biệt về chất liệu sản phẩm

Hàng chính hãng luôn có chất liệu tốt hơn hàng fake. Hàng Nike luôn giữ được form rất tốt, đi mềm mại không hề bị đau chân như hàng nhái. Bởi chất liệu của Nike luôn cao cấp mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Phần đế giày của AF1 Shadow luôn êm và mềm, form chắc chắn, không bị thay đổi khi sử dụng tong thời gian dài. Các mẫu Real tỉ mỉ tron g từng chi tiết, dù là nhỏ nhất. Khi gia công, các đường may rất đều và khó tìm thấy bất kỳ một lỗi nào. Đặc biệt tại vị trí các đường keo luôn rất sạch sẽ.

Nhận biết giữa Real và Fake bằng kinh nghiệm

Nếu bạn là tín đồ của những đôi giày Sneaker đình đám đang gây sốt trên thị trường thì ắt hẳn bạn cũng có một chút kinh nghiệm để sở hữu Nike Real. Những cửa hàng đại lý được ủy quyền bởi thương hiệu Nike thì chắc chắn bạn sẽ mua được hàng thật 100% với mức giá không hề rẻ. 

Vì hàng Fake được làm rất tinh vi nên nhiều khi chúng ta cũng dễ bị nhầm lẫn và ăn cú lừa rất khó chịu. Vậy bạn nên tìm hiểu và check giày ở những Store, cửa hàng Fake để mình có thêm nhiều kinh nghiệm nhé!

Chỉ cần nhìn cũng cảm nhận được độ êm và mềm mại của AF1 Shadow

Như vậy, việc sở hữu Nike Air Force 1 Shadow SE luôn làm mọi khách hàng hài lòng từ kiểu dáng đến chất liệu. Mong rằng những thông tin chia sẻ mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào đó giúp quý vị có thể phân biệt một cách rõ ràng giữa Nike Real and Fake nhé! Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm Nike ấn tượng nhất. xem thêm nhiều thông tín về cách phân biệt fake real vui lòng truy cập Sneaker trends để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *