Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

Túi xách là một trong những sản phẩm thời trang không thể thiếu dành cho các chị em, Chúng vừa giúp cho các chị em đẹp hơn, thời trang hơn củng như mang đến sự tiện lợi khi có thể bỏ những vật dụng cần thiết trong cuộc đi chơi nào đó. Túi chanel là một trong những sản phẩm mà hầu như các chị em yêu thích hàng hiều đều mong muốn sở hữu chúng vì những thiết kế hết sức thời trang và đây củng là một hãng thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới vì vậy chúng còn mang đến cho người dùng sự đẳng cấp..

Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

Nhưng những chiếc túi của hãng này thường rất cao vì vậy không phải ai củng có đủ điều kiện có thể sở hữu được chúng. Thế nên hàng like authentic hiện nay thực sự phổ biến trên thị trường việt nam, và chúng có thực sự tốt hay không ? chúng ta sẻ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Túi Xách Chanel Like Authentic có thực sự tốt

Việt nam là một trong những nước đang phát triển vì vậy thu nhập bình quân trên đầu ngược chưa được cao. Thế nên không phải ai củng dễ dàng mua và sở hữu được một chiếc túi xách chanel chính hãng vì vậy hàng fake tại thị trường nước ta khá phổ biến và có rất nhiều loại khác nhau, Mỗi loại sẻ có những đặc điểm riêng và phù hợp với từng loại đối tượng khách hàng khác nhau.

Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

F1

là một trong những loại chất lượng rẻ nhất hiện nay, vì mức giá thấp nên được những bạn trẻ như sinh viên học sinh hoặc những người thu nhập thấp lựa chọn. Vì mức giá rẻ vì vậy thiết kế củng như chất lượng của chúng thường không được đảm bảo, thay vì sử dụng chất liệu da thì chúng có thể dùng nỉ hoặc các loại chất liệu rẻ tiền. Và chúng thường nhanh hư và chỉ giống chính hãng tầm 20 – 30%.

Hàng super fake :

đây củng là một trong những chất lượng phổ biến thường hay được bán trong chợ chúng củng hướng tới những người thu nhập thấp, Và chất lượng chúng chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với hàng F1 và chúng đạt khoảng 40%. Nhưng đổi lại thì mức giá của chủng tầm 300 – 500 ngàn rất rẻ.

Hàng replica 1:1

đây là loại chất lượng tạm ổn thay vì sử dụng các loại chất lượng nỉ như các hàng giá rẻ thì chất lượng này được nhà sản xuất thay thế bằng chất liệu da tổng hợp. Tuy tốt hơn nhưng loại da này thường rất cứng và củng có độ bền không cao, dễ bị chảy xệ khi sử dụng. Và đối với chất lượng này thì thường sai về màu sắc và phom, củng như về kích thước vì vậy chúng đạt tầm 50% khi chúng ta so sánh sơ với chính hãng.

Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

Hàng siêu cấp:

Đây là loại chất lượng mới nổi củng được nhiều chị em sử dụng, chúng được dùng chất liệu da thật, và có được may khá sắc sảo củng như những hoa văn khá ổn. Nhưng chúng củng có một số lỗi về đường may củng như các họa tiết … và chúng đạt tầm 70% – 80 % và mức giá đang bán giao động từ 5 – 7 triệu đồng túy vào mẫu.

Hàng Like Authentic :

Đây là loại chất lượng mà nhiều shop thường báo là hàng vip, chúng được sử dụng chất liệu da nguyên bản như chính hãng, chúng được sản xuất bằng thủ công vì vậy mức độ hoàn thiện đối với những chiếc túi chanel này rất cao thường đạt 99% so với chính hãng, Vì vậy thì đây là một trong những loại chất lượng mà được nhiều chị em tin dùng. Mức giá của sản phẩm củng không cao giao động trong khoảng từ 10 -17 triệu đồng tùy mẫu. Rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc túi chính hãng đang được bán hàng trăm triệu đồng.

Túi Xách Chanel Like Authentic Có Thực Sự Tốt ?

Đâu là địa chỉ uy tín để mua hàng chất lượng like authentic

Nếu bạn là một người không rành về cách phân biệt từng loại chất lượng thì rất khó để mua được một chiếc túi có chuẩn chất lượng like auhtentic, Vì vậy phải có một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để mua được cho mình một sản phẩm có mức giá phù hợp và chất lượng bạn cảm thấy hài lòng. Swagger là một trong những địa chỉ uy tín lâu năm chuyên cung cấp hàng like authentic chất lượng tốt nhất hiện nay với sử dụng chất liệu da nguyên bản của chính hãng, khiến cho bạn an tâm sử dụng. Và tại đây củng chuyên cung cấp các sản phẩm của các hãng lớn như túi gucci, túi louis vuiiton, túi dior ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *