Vì Sao Đôi Giày Nike Sb Dunk Travis Scott Ps5 Có Mức Giá Hàng Trăm Tỷ Đồng

Vì Sao Đôi Giày Nike Sb Dunk Travis Scott Ps5 Có Mức Giá Hàng Trăm Tỷ Đồng

để nói về giá của một sản phẩm sneaker được giới hạn về số lượng phát hành thì chúng ta không thể đoán trước, Vì chúng dựa vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, Như thiết kế của sản phẩm, thượng hiệu đó là gì ? và số lượng phát hành là bao nhiêu? đối với những sản phẩm được giới hạn về số lượng thường có mức giá phụ thuộc vào thị trường và người tiêu dùng …

Vì Sao Đôi Giày Nike Sb Dunk Travis Scott Ps5 Có Mức Giá Hàng Trăm Tỷ Đồng

Dunk Travis Scott Ps5 là một sản phẩm có mức giá khủng lên tới hàng trăm tỷ động. Một mức giá được xem là không thể tưởng tượng nổi đối với một đôi giày sneaker. Và sau đây chúng ta sẻ tìm hiểu vì sao đôi giày này lại có mức giá khủng đến vậy ?

Vì Sao Đôi Dunk Travis Scott Ps5 Lại Có Mức Giá Khủng Đến Vậy

Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt của anh chàng người ca sỹ travis scott sáng tạo ra để dành tặng cho 5 người may mắn nhất trong cuộc bốc thăm. Và đôi giày này hiện nay không được bán thương mại. Điều nay cho chúng ta thấy được độ cực hiếm của đôi giày này so với những sản phẩm của travis scott từng cho ra mắt trước đây.

Vì Sao Đôi Giày Nike Sb Dunk Travis Scott Ps5 Có Mức Giá Hàng Trăm Tỷ Đồng

Dunk Travis Scott Ps5 được ra mắt nhờ cái bắt tay giữa travis scoot Playstation nhân dịp hãng Sonny cho ra mắt thế hệ thứ 5 của dòng mày chơi game mà được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích nhất hiện nay, Vì sự hợp tác này mà ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế của đôi giày đặc biệt này, từ họa tiết đến màu sắc của sản phẩm củng có hình bóng của PS5 để làm sao cho người dùng có thể dễ dàng nhận biết được đôi giày này từ xa..

Màu sắc chủ đạo của đôi giày này là màu nâu xanh, với tông màu nhẹ khiến cho sản phẩm có thể dễ dàng kết hợp với nhiều các trang phục thời trang khác nhau …

Và chúng được thiết kế đặc biệt như phần swoosh được gắn ngược một trong những cách để travis scott giúp người dùng dễ dàng nhận biết được những sản phẩm do anh thiết kế. 2 bên má phần gót được thêu PS là tên của chiếc máy chơi game, còn phần gót được thêu chữ Sony thể hiện được hãng đã sản xuất ra sản phẩm này.

Phần đế nổi bật khi được in dòng chữ nhật bản, giúp ngươi dùng có thể dễ dàng nhận biết công ty sony là của đất nước này…

Về phần chất liệu được sử dụng thì đôi Dunk Travis Scott Ps5 được sử dụng chất liệu vải ở phần màu trắng và da ở phần màu xanh

Với những thiết kế đặc biệt như trên và đôi giày không được bán thương mại củng như số lượng phát hành chỉ 5 đôi cho những người may mắn khiến cho đôi giày này không phải ai củng có được. Vì vậy mức giá của sản phẩm này hiện nay đang được bán hàng trăm tỷ đồng trên stcock x.

Để biết thêm nhiều thông tin về sneaker bạn có thể truy cập vào sneaker trends để biết thêm nhiều thông tin chi tiết củng như cập nhật những tin tức mới nhất về ngày phát hành, mức giá, cách phân biệt fake real….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *